TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một video YouTube vừa chính thức cán mốc 10 tỷ lượt xem, "thế lực" nào đã làm nên điều này?

13-01-2022 - 23:02 PM | Sống

Video YouTube này đã cán mốc 10 tỷ lượt xem, giữ vững ngôi vị video với nhiều lượt xem nhất thế giới mà khó ai có thể đánh bật được!

YouTube hiện là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Cày view cho nghệ sĩ, đưa MV lên Top Trending, so view này khè view kia đã là một chuyện hết sức bình thường tại nhiều fandom kể cả fan US-UK hay fan Kpop.

Cả BTS, BLACKPINK, Justin Bieber, Ariana Grande, Taylor Swift, Adele... và nhiều cái tên đình đám khác luôn nằm trong tầm ngắm của những bảng xếp hạng lượng view, lượt like, lượt xem công chiếu, số người subscribers. Thế nhưng, lại không ai so trực tiếp những MV này với Baby Shark. Vì con số chính thức ghi nhận từ video này là quá khủng.

Một video YouTube vừa chính thức cán mốc 10 tỷ lượt xem, thế lực nào đã làm nên điều này? - Ảnh 1.

13/1/2022, Baby Shark đã chính thức cán mốc 10 tỷ lượt xem trên YouTube, giữ vững ngôi vị là video YouTube có nhiều lượt xem nhất thế giới.

Để lý giải về thành công của Baby Shark có thể kể đến việc YouTube vẫn luôn là một nền tảng dễ tiếp cận đối với đối tượng người dùng đông đảo, đặc biệt không thể kể đến các "thế lực nhí". Chính vì lẽ đó mà Baby Shark ghi nhận những kỷ lục vượt trội với tốc độ tăng trưởng chóng mặt mà chưa một video YouTube nào làm được.

Baby Shark đã thu về hơn 8,9 tỷ lượt xem trên toàn thế giới tính đến tháng 7/2021. Điều đáng nói, tốc độ tăng trưởng của video này là một điều rất đỗi kinh ngạc. Đến tháng 1, tức chỉ sau đó 6 tháng, video này đã thu về con số 10 tỷ lượt xem và thật khó để một video nào có thể đánh bật được vị trí này.

Một video YouTube vừa chính thức cán mốc 10 tỷ lượt xem, thế lực nào đã làm nên điều này? - Ảnh 2.

Baby Shark đã thu về hơn 8,9 tỷ lượt xem trên toàn thế giới tính đến tháng 7/2021

Một video YouTube vừa chính thức cán mốc 10 tỷ lượt xem, thế lực nào đã làm nên điều này? - Ảnh 3.

Đến nay ca khúc đã cán mốc 10 tỷ lượt xem

Pinkfong chính là công ty sản xuất và đứng sau thành công của Baby Shark. Đây là một chi nhánh của công ty Hàn Quốc SmartStudy, sản xuất ra hàng tấn nội dung trực tuyến, chủ yếu dưới dạng các video được làm bài bản, có màu sắc tươi sáng và được đăng lên YouTube với 44,8 triệu người đăng ký. Các video thu hút hàng triệu lượt xem từ trẻ em khắp thế giới.

Theo NAI

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên