MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MU tiến hành kiện, từ chối trả lương cho Ronaldo

19-11-2022 - 15:06 PM | Sống

MU đang tìm cách cắt hợp đồng trước thời hạn, đồng thời từ chối trả mức lương còn lại của Ronaldo sau những gì anh đã đối xử với CLB.

ESPN khẳng định ban lãnh đạo MU đã họp với HLV Ten Hag sau khi xảy ra sự cố. Các thành viên cấp cao như giám đốc điều hành Richard Arnold, giám đốc bóng đá John Murtough và HLV Ten Hag cùng thống nhất quan điểm rằng Ronaldo đã hết cơ hội ở lại Old Trafford sau khi bôi xấu CLB.

Họ cũng bàn bạc với các luật sư để “có hành động pháp lý phù hợp”. Trước đó, trang chủ của CLB ra thông báo: " Manchester United đã bắt đầu hành động thích hợp để đáp lại cuộc phỏng vấn truyền thông của Cristiano Ronaldo. Chúng tôi sẽ không đưa ra bình luận gì thêm cho đến khi quá trình này đi đến hồi kết".

MU tiến hành kiện, từ chối trả lương cho Ronaldo - Ảnh 1.

Áo đấu Ronaldo mặc trong trận thua Aston Villa sẽ lên sàn đấu giá

ESPN cho hay với những gì đã xảy ra, Ronaldo sẽ bị quy kết vi phạm nghiêm trọng các quy tắc trong hợp đồng. Như vậy, MU sẽ hủy giao kèo với siêu sao người Bồ Đào Nha (còn hạn hơn 6 tháng nữa), đồng nghĩa họ không phải trả 16 triệu bảng tiền lương trong thời gian còn lại của hợp đồng.

Nhìn chung thì sau thời gian tham dự World Cup , Ronaldo sẽ hết cửa trở lại MU. Các nhà sưu tập áo đấu cũng rất biết cách nắm bắt thị trường. Họ sẽ bán đấu giá chiếc áo mà Ronaldo đã mặc ở trận thua Aston Villa 1-3 hôm 6/11. Vì đây gần như chắc chắn sẽ là lần cuối cùng ngôi sao 37 tuổi khoác áo Quỷ đỏ.

Dự kiến, tiền thu về từ cuộc đấu giá sẽ được quyên góp cho các tổ chức hỗ trợ quân nhân tại Anh. Mức giá đang ở 22 ngàn bảng và dự kiến sẽ tăng cao trước khi phiên đấu giá kết thúc vào đêm nay (19/11).

Theo Đặng Lai

Tiền phong

Trở lên trên