TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mua sắm Tết tại LOTTE Mart tiện lợi hơn với “trợ thủ” Tủ khóa thông minh iLogic

05-02-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Mua sắm Tết tại LOTTE Mart tiện lợi hơn với “trợ thủ” Tủ khóa thông minh iLogic

Trong những ngày vừa qua, lần đầu tiên khách hàng đến mua sắm tại hai trung tâm thương mại LOTTE Mart Nam Sài Gòn và Tân Bình đã được trải nghiệm Tủ khóa thông minh "iLogic Smart Locker" hiện đại với nhiều tiện ích nổi trội.

Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ người dùng, LOTTE Mart tiếp tục triển khai chương trình trải nghiệm miễn phí tiện ích hiện đại này cho khách hàng. Theo đó, từ ngày 4/2/2020 tới ngày 9/2/2020, các khách hàng tới mua sắm tại hai trung tâm thương mại này sẽ được sử dụng tủ khoá thông minh iLOGIC miễn phí trong 3 tiếng đầu, chỉ cần nhập mã khuyến mại "lottemart".

Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ này tại siêu thị LOTTE Mart Nam Sài Gòn, chị Lan Anh (KĐT Phú Mỹ Hưng, Quận 7) vui vẻ cho biết, "Trước đây khi mình còn sống và làm việc tại Hàn Quốc, tủ khóa thông minh rất phổ biến tại các siêu thị nhưng khi về Việt Nam thì không có dịch vụ này. Smart locker không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi mua sắm, mà còn đem đến sự an tâm cho khách hàng khi cần gửi các món đồ có giá trị. Mình đánh giá cao LOTTE Mart đã là một trong những siêu thị đi đầu triển khai tiện ích này tại Việt Nam. Khi mới sử dụng còn lạ lẫm, nhưng mình tin rằng người dùng Việt Nam sẽ nhanh chóng làm quen, yêu thích và sử dụng thay thế cho tủ giữ đồ truyền thống."

Được đặt ngay tại cổng chính của hai siêu thị LOTTE Mart Nam Sài Gòn và Tân Bình, khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng những chiếc tủ thông minh iLogic một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt trong những ngày cận Tết Nguyên đán, khách hàng không còn phải lỉnh kỉnh mang đồ vào tận bên trong khu vực siêu thị để gửi vào tủ cất đồ truyền thống nữa, mà có thể dễ dàng gửi ngay tại tủ thông minh ngoài cổng để thảnh thơi vào mua sắm. Ở giai đoạn đầu triển khai tiện ích này, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ mới mẻ này đều được nhân viên của LOTTE Mart và iLogic hướng dẫn tận tình cách cài đặt, sử dụng.

Tuấn Anh (làm việc tại Trường ĐH RMIT, Q7) – tiêu biểu của thế hệ Millennials lớn lên cùng công nghệ, coi trọng tính thuận tiện và ưa thích xu hướng mua sắm hiện đại chia sẻ, anh là khách hàng mua sắm thường xuyên tại LOTTE Mart Nam Sài Gòn trong 2 năm nay. "Một trong những yếu tố khiến tôi rất ấn tượng về siêu thị Hàn Quốc này chính là chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng, luôn triển khai những tiện ích mua sắm hiện đại tại các thị trường bán lẻ phát triển vào phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Trong đó, tiện ích tủ khóa thông minh được thực hiện tự động 100%, chỉ cần vài thao tác đơn giản nhưng đem lại rất nhiều sự thuận tiện cho khách hàng khi đến mua sắm tại đây", anh Tuấn Anh nói thêm.

Mua sắm Tết tại LOTTE Mart tiện lợi hơn với “trợ thủ” Tủ khóa thông minh iLogic - Ảnh 1.

Các bạn trẻ nhanh chóng cập nhật công nghệ mới tại LOTTE Mart

Theo nhận định của một chuyên gia, thế hệ Millennials (sinh từ năm 1980-2000) trở thành nhóm khách hàng chủ đạo của thị trường bán lẻ. Bởi vậy, trải nghiệm khách hàng hiện đại, tiện nghi, tự động, đơn giản và nhanh chóng – chính là những yếu tố thu hút và giữ chân nhóm khách hàng quan trọng này. Tủ thông minh sẽ là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường bán lẻ và thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng trong thời đại số.

Trong hệ thống 14 siêu thị trải dài từ Tp.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Dương, Phan Thiết, Hà Nội, Vũng Tàu, Cần Thơ, Nha Trang, hiện LOTTE Mart mới triển khai tiện ích "iLogic Smart Locker" tại hai siêu thị đầu tiên là LOTTE Mart Nam Sài Gòn và Tân Bình. Được biết trong thời gian tới, nhà bán lẻ này sẽ triển khai tủ khoá thông minh iLOGIC tại các trung tâm Thương Mại và Siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc.

Đồng thời để nâng cao chất lượng dịch vụ cho nhóm khách hàng đi siêu thị trực tuyến SPEED L ngày càng gia tăng, đại diện LOTTE Mart cho biết, doanh nghiệp sẽ sớm tích hợp tính năng lựa chọn "điểm lấy hàng thuận tiện" cho khách hàng. Thay vì chỉ có một lựa chọn cho điểm giao hàng, sắp tới đây, khách hàng của SPEED L sẽ có thêm nhiều lựa chọn về điểm giao – lấy hàng tại các điểm tủ iLogic Smart Locker. Đây chắc chắn sẽ là tiện ích mà người tiêu dùng Việt Nam đón đợi trong bối cảnh dịch bệnh Covid, hạn chế tiếp xúc và mua sắm, giao hàng trực tuyến an toàn lên ngôi,/.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên