TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mừng năm con trâu, thương hiệu pha lê LALIQUE giới thiệu kiệt tác mới

19-01-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Mừng năm con trâu, thương hiệu pha lê LALIQUE giới thiệu kiệt tác mới

Bức tượng Trâu nước của LALIQUE gây ấn tượng với nét tinh xảo tới từng tiểu tiết, phản ánh rõ sự yêu thích của thương hiệu này với những nét văn hóa truyền thống Á Đông.

LALIQUE đón năm Sửu bằng tạo tác pha lê "Trâu nước"

Như một thông lệ đẹp, thương hiệu pha lê LALIQUE trở lại trong mùa Tết Âm Lịch năm 2021 với một tạo tác hoàn toàn mới để vinh danh "Con Trâu" - con giáp thứ 2 nằm trong vòng Can Chi bất tận. Trực tiếp lấy cảm hứng từ chú trâu nước Việt Nam và truyền thuyết về loài vật kiên trung này, LALIQUE tiếp tục phản ánh tình cảm đặc biệt của thương hiệu nước Pháp dành cho thị trường và văn hóa Á Đông.

Truyện kể rằng từ nhiều năm về trước, Ngọc Hoàng từng phái một người hầu của mình hạ phàm để giúp đỡ người nông dân Việt Nam. Ông đem theo hai túi đầy: Một túi chứa ngũ cốc cho người, và một túi khác chứa cỏ cho gia súc. Ngọc Hoàng căn dặn cận thần của mình phải trồng hạt trước và cỏ sau, thế nhưng vị cận thần ấy đã phân tâm và làm ngược thứ tự. Kết quả: Cỏ mọc nhiều hơn ngũ cốc và bao phủ khắp đất nước, và điều này đã làm Ngọc Hoàng nổi giận. Vua của thiên giới đã buộc người hầu của mình phải chuộc lỗi bằng cách biến ông ta thành chú trâu, trải qua hàng vạn kiếp sẽ phải làm bạn với nhà nông để đem lại ấm no, trù phú cho hạ giới.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện kỳ lạ ấy, LALIQUE đã tạo ra một bức tượng con trâu Việt Nam với cái tên cũng rất dí dỏm: "Buffle Nam". Bức tượng trâu cao 205mm, dài 358mm và rộng tới 100mm với khối lượng lên tới 6,8kg.

Lấy cảm hứng từ loài trâu nước, LALIQUE vinh danh vòng tròn Hoàng Đạo với chủ nhân của năm Âm lịch 2021 - chú Trâu nước.

Mừng năm con trâu, thương hiệu pha lê LALIQUE giới thiệu kiệt tác mới - Ảnh 1.

Trâu là con giáp đại diện cho sự kiên quyết, bền bỉ và đáng tin cậy - đồng thời cũng là biểu tượng của sức mạnh và sự trầm lặng, sáng suốt.

Mừng năm con trâu, thương hiệu pha lê LALIQUE giới thiệu kiệt tác mới - Ảnh 2.

Bên cạnh đó LALIQUE còn đưa tới thêm 2 phiên bản khác của chú trâu pha lê này. Phiên bản có kích cỡ nhỏ hơn sẽ có chiều cao chỉ 10cm, dài 14,30 cm và rộng 5,30cm, kèm theo đó là khối lượng 0,9kg.

Mừng năm con trâu, thương hiệu pha lê LALIQUE giới thiệu kiệt tác mới - Ảnh 3.

2 phiên bản nhỏ hơn vẫn sẽ được làm từ pha lê màu trắng sữa đục: Một bức tượng được phủ nhũ vàng, trong khi một bức khác được thếp vàng để tạo hình phần sừng và đuôi trâu sống động.

Mừng năm con trâu, thương hiệu pha lê LALIQUE giới thiệu kiệt tác mới - Ảnh 4.

Phiên bản màu hồng với 20 chiếc duy nhất trên thế giới.

Tại Việt Nam, thương hiệu pha lê LALIQUE hiện đang được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Thông tin liên hệ:

LALIQUE Boutique

61 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9:00 - 20:00

Tel: 024 3929 1010

E: lalique.hn@tamsonfashion.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên