MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất!

14-01-2020 - 22:34 PM | Sống

Thì ra 3 khoang máy bay phổ biến này đều có những điểm khác nhau “một trời một vực” mà đến giờ ta mới biết!

Các tín đồ du lịch trên thế giới hẳn không còn xa lạ với Emirates – hãng hàng không quốc gia của của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) được mệnh danh là tốt nhất trên thế giới do Condé Nast (Mỹ) bình chọn. Có trụ sở đặt tại Dubai và sở hữu những chiếc phi cơ hạng sang với loạt dịch vụ "xịn sò", đẳng cấp nhất. Emirates cũng được xem là cái tên đắt giá thường chỉ dành cho dân có tiền trải nghiệm.

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 1.

Emirates từng nhiều lần được các trang báo, truyền thông quốc tế ca ngợi là hãng hàng không tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Vì được mệnh danh tốt nhất thế giới nên dĩ nhiên nếu so sánh 3 khoang máy bay phổ biến nhất hiện nay là hạng nhất (First Class), thương gia (Business Class) và phổ thông (Economy Class), chúng ta sẽ có cái nhìn chuẩn xác nhất về những điểm giống và khác nhau giữa chúng trên các chuyến bay thương mại hiện nay.

Đầu tiên, hãy di chuyển đến khoang hạng nhất. First Class của Emirates có chiếc kén nhỏ xinh rất phù hợp cho những ai hay… lăn lộn khi ngủ. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp cả… bộ mỹ phẩm để dưỡng da trước khi ngủ nữa đấy!

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 2.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 3.

Ngoài ra, không gian của bạn là riêng tư tuyệt đối bởi một cánh cửa có thể mở ra và đóng vào tiện dụng như thế này.

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 4.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 5.

Dĩ nhiên, nhiều tiện nghi khác như bàn ăn mini, màn hình TV, ngăn kéo tủ, đèn ngủ dịu nhẹ,… đều có sẵn trong khoang hạng nhất.

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 6.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 7.

Đặc biệt, nhà vệ sinh của khoang hạng nhất còn có cả vòi sen (nếu bạn muốn tắm trên máy bay) và đầy đủ mọi thứ được chuẩn bị chỉn chu nhất.

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 8.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 9.

Đặc biệt, cả khoang hạng nhất và thương gia trên máy bay Emirates đều được dẫn tới một quầy bar/lounge mini với đầy đủ mọi loại đồ uống, thức ăn và chỗ ngồi thoải mái.

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 10.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 11.

Đồ ăn trên khoang hạng nhất của Emirates chẳng hề thua kém các nhà hàng sang trọng dưới mặt đất tí nào!

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 12.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 13.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 14.

Quả không ngoa khi nói khoang hạng nhất của Emirates đích thị là một "khách sạn 5 sao trên không trung"!

Tiếp tục di chuyển đến khoang thương gia. Business Class của Emirates trông cũng "xịn sò" chẳng kém First Class là bao. Chỉ có điều nó không được riêng tư hoàn toàn như khoang hạng nhất thôi.

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 15.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 16.

Bạn vẫn sẽ có 1 chiếc giường có thể mở ra và xếp vô dễ dàng, thoải mái.

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 17.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 18.

Rượu vang? Có! Chỗ để chân thoải mái? Có luôn! Tai nghe sang – xịn – mịn với màn hình LED? Có nốt!

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 19.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 20.

Đồ ăn được phục vụ ở khoang thương gia cũng sang trọng tương tự như khoang hạng nhất. Chỉ có điều menu có ít món đắt tiền hơn tí mà thôi!

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 21.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 22.

Dù sao thì, bàn ăn vẫn khá rộng rãi và nước uống luôn có sẵn ngay trong tầm tay của bạn!

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 23.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 24.

Cuối cùng là khoang phổ thông. Economy Class của Emirates cũng giống nhiều hãng bay khác, tuy nhiên chỗ để chân và lối đi có phần rộng rãi hơn. Ngoài ra, du khách còn được nhận 1 cặp tai nghe miễn phí nữa.

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 25.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 26.

Đừng tưởng hạng phổ thông thì TV không xịn. Màn hình không quá nhỏ và còn có cả bộ điều khiển chơi game để giết thời gian nữa này!

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 27.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 28.

Đồ ăn của khoang phổ thông thì dĩ nhiên chẳng thể được bày biện bắt mắt như nhà hàng sang trọng ở 2 khoang kia. Tuy vậy, Emirates vẫn cho khách ăn toàn đồ ngon, thức hiếm không đấy!

Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 29.
Muốn biết khoang máy bay hạng nhất, thương gia và phổ thông khác nhau ra sao, cứ nhìn vào hãng hàng không tốt nhất thế giới này là chuẩn nhất! - Ảnh 30.

Với hàng loạt dịch vụ đẳng cấp, sang – xịn – mịn kể trên. Emirates vẫn xứng đáng là hãng bay tốt nhất – đắt giá nhất hành tinh mà bất cứ ai cũng mơ ước được trải nghiệm một lần trong đời!

Nguồn: Buzz Feed

Theo Banana

Helino

Trở lên trên