MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mỹ nhân "đẹp hơn Lưu Diệc Phi" biến dạng nhan sắc ở tuổi 40, bị tẩy chay chỉ vì 1 tạo hình "xấu nhất lịch sử"

01-12-2023 - 08:45 AM | Lifestyle

Sao nữ này bị chỉ trích đến bỏ nghề vì 1 vai diễn.

Sinh năm 1983, Lưu Cạnh từng là một trong những "hoa khôi" của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô là bạn học cùng khoá của Lưu Diệc Phi, nhưng đến khi ra trường thì cô mới bắt đầu đi diễn chứ không được chiêu mộ giữa chừng. Mặc dù vậy, nhan sắc của Lưu Cạnh lại không hề thua kém cô bạn học chút nào.

Mỹ nhân "đẹp hơn Lưu Diệc Phi" biến dạng nhan sắc ở tuổi 40, bị tẩy chay chỉ vì 1 tạo hình "xấu nhất lịch sử" - Ảnh 1.

Trước kia, khi bắt đầu quay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, đạo diễn Trương Kỷ Trung đã dành lời khen có cánh cho Lưu Cạnh, gọi cô "đẹp hơn Lưu Diệc Phi" và có thể là "thần tiên tỷ tỷ thứ 2". Đó là lý do mà khi tuyển vai Triệu Linh Nhi, đạo diễn Trương đã chọn Lưu Cạnh thay vì Lưu Diệc Phi. Thế nhưng Lưu Cạnh khi ấy đã từ chối và cơ hội thuộc về Lưu Diệc Phi.

Mỹ nhân "đẹp hơn Lưu Diệc Phi" biến dạng nhan sắc ở tuổi 40, bị tẩy chay chỉ vì 1 tạo hình "xấu nhất lịch sử" - Ảnh 2.

Dù có phần tiếc nuối nhưng về sau, Lưu Cạnh vẫn tìm được hướng đi mới cho mình. Cô góp mặt trong một vài dự án khác và được khen ngợi về khí chất lẫn diễn xuất, nhưng bấy nhiêu đó không giúp cô nổi tiếng.

Sau đó vào năm 2009, cô được mời tham gia Ỷ Thiên Đồ Long Ký với vai Chu Chỉ Nhược, nhưng chính quyết định này đã khiến nữ diễn viên bị ảnh hưởng. Vai Chu Chỉ Nhược của cô bị chê hết lời, thậm chí bị gọi là "xấu nhất lịch sử". Nhiều tờ báo còn nghi rằng cô đi "cửa sau" để có được vai, thậm chí được bố mẹ bỏ hàng chục triệu NDT để mua vai.

Mỹ nhân "đẹp hơn Lưu Diệc Phi" biến dạng nhan sắc ở tuổi 40, bị tẩy chay chỉ vì 1 tạo hình "xấu nhất lịch sử" - Ảnh 3.

Quá buồn rầu vì bị chỉ trích, Lưu Cạnh rời bỏ màn ảnh và sang nước ngoài học tập. Cô từ bỏ luôn diễn xuất và quyết định theo đuổi sản xuất phim.

Thế nhưng sau khi học xong và về nước, Lưu Cạnh lại khiến khán giả hoang mang bởi nhan sắc khác lạ, biến dạng như dao kéo hỏng. Mặc dù vậy, cô vẫn có cuộc sống vui vẻ, nhiệt huyết với đam mê mới của mình.

Mỹ nhân "đẹp hơn Lưu Diệc Phi" biến dạng nhan sắc ở tuổi 40, bị tẩy chay chỉ vì 1 tạo hình "xấu nhất lịch sử" - Ảnh 4.

Mỹ nhân "đẹp hơn Lưu Diệc Phi" biến dạng nhan sắc ở tuổi 40, bị tẩy chay chỉ vì 1 tạo hình "xấu nhất lịch sử" - Ảnh 5.

Lưu Cạnh hiện tại

Theo Thành Vũ

Phụ nữ mới

Trở lên trên