MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mỹ nhân phản diện được thích nhất phim Việt hiện tại: Đi lên từ vai quần chúng với cát xê vài chục nghìn

18-12-2022 - 08:02 AM | Sống

Đóng vai phản diện nhưng mỹ nhân xinh đẹp này lại được khán giả yêu thích hơn cả nữ chính.

Hoa Sơn Trà hiện đang là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim xoay quanh những ân oán tình yêu, thùy hận với nhân vật chính là Trà (Yaya Trương Nhi) - cô gái cá tính và Khánh (Trương Minh Thảo) - chàng thiếu gia điển trai, tài giỏi. Chuyện tình trái dấu bị ngăn cản bởi sự xuất hiện của Tiên ( Băng Di ) - một cô luật sư xinh đẹp, khí chất ngất ngưởng, tài giỏi hơn người nhưng lại vô cùng ích kỷ, sẵn sàng làm mọi thứ để có thứ nhất mình muốn. Để có được tình yêu của Khánh, khiến Trà đau khổ, Tiên đã giả bị bức, bị liệt hai chân nhưng sau cùng, ác giả ác báo, cô vẫn không thể có được hạnh phúc.

 Mỹ nhân phản diện được thích nhất phim Việt hiện tại: Đi lên từ vai quần chúng với cát xê vài chục nghìn - Ảnh 1.
 Mỹ nhân phản diện được thích nhất phim Việt hiện tại: Đi lên từ vai quần chúng với cát xê vài chục nghìn - Ảnh 2.

So với nữ chính Yaya Trương Nhi, Băng Di tuy là nữ phụ phản diện nhưng lại được đánh giá cao và yêu mến hơn hẳn. Từ gu thời trang sang chảnh đến diễn xuất vô cùng tự nhiên đều khiến người xem hài lòng. Hoa Sơn Trà cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Băng Di sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh không tìm được kịch bản ưng ý. Và quả nhiên, sự kỹ tính trong việc chọn lựa kịch bản đã giúp cô có được một vai diễn đột phá mà ngay bản thân Băng Di cũng hài lòng vì Thủy Tiên đã giúp cô vượt qua được cái bóng của Nhi trong Gạo Nếp Tạo Tẻ - vai diễn kinh điển nhất của Băng Di.

 Mỹ nhân phản diện được thích nhất phim Việt hiện tại: Đi lên từ vai quần chúng với cát xê vài chục nghìn - Ảnh 3.
 Mỹ nhân phản diện được thích nhất phim Việt hiện tại: Đi lên từ vai quần chúng với cát xê vài chục nghìn - Ảnh 4.
 Mỹ nhân phản diện được thích nhất phim Việt hiện tại: Đi lên từ vai quần chúng với cát xê vài chục nghìn - Ảnh 5.
 Mỹ nhân phản diện được thích nhất phim Việt hiện tại: Đi lên từ vai quần chúng với cát xê vài chục nghìn - Ảnh 6.

Tạo hình xinh đẹp của Băng Di trong Hoa Sơn Trà

Về sự nghiệp diễn xuất của Băng Di, cô bắt đầu sự nghiệp bằng vai trò người mẫu ảnh cho các tạp chí, sau đó chuyển hướng sang diễn viên năm 18 tuổi. Cô chưa từng học qua lớp diễn xuất, chủ yếu rút kinh nghiệm thông qua việc học hỏi từ các bạn diễn. Những năm đầu sự nghiệp, Băng Di chỉ được đóng quần với vải thô, cát-xê cho vai có khoảng 2 - 3 trăm đáng kể, thậm chí là vài chục nghìn trong trường hợp chỉ xuất hiện ngoài trời. Dù vậy, cô không nản chí, vẫn bền bỉ theo đuổi diễn xuất, song song với việc đi hát và dẫn chương trình. Nhìn lại sự nghiệp đóng phim của Băng Di, những vai diễn được tạo tiếng vang lớn phải kể đến như Gia Đình Phép Thuật, Mặt Nạ Tình Yêu, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Lạc Lối,... và hiện tại là Hoa Sơn Trà.

 Mỹ nhân phản diện được thích nhất phim Việt hiện tại: Đi lên từ vai quần chúng với cát xê vài chục nghìn - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: SCTV14


Theo Lệ An

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên