MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mỹ nữ ngậm thìa vàng và cuộc hôn nhân với tỷ phú giàu bậc nhất: 13 tuổi đã tự chọn chồng tương lai và "màn đột phá" 4500 tỷ khiến chồng ngả mũ!

23-09-2021 - 21:04 PM | Sống

Mỹ nữ ngậm thìa vàng và cuộc hôn nhân với tỷ phú giàu bậc nhất: 13 tuổi đã tự chọn chồng tương lai và "màn đột phá" 4500 tỷ khiến chồng ngả mũ!

Sống trong nhung lụa từ khi mới sinh ra nhưng người vợ tỷ phú này còn có cách thức khác khiến người ta nhớ mãi đến danh tiếng của mình!

Có những con người cuộc đời sinh ra đã trải toàn hoa hồng. Họ luôn đứng đầu trong những danh sách xếp hạng và có cuộc hôn nhân đáng mơ ước. Đấy là câu chuyện của Tôn Vân Vân người được mệnh danh là “Tiểu thư số 1 Đài Loan”.

13 tuổi đã biết yêu

Cha mẹ Tôn Vân Vân đều là chủ tịch tập đoàn lớn. Sinh ra đã ngậm thìa vàng, cuộc đời của Tôn Vân Vân từ bé đến lớn tiếp xúc với nhung lụa, kim cương đắt giá.

8 tuổi nhận viên kim cương đầu tiên, 12 tuổi đã dùng túi Chanel, những đôi giày cô đi đến từ thương hiệu Ferragamo quen thuộc với giới thượng lưu. Tôn Vân Vân đứng trên đỉnh cao của sự ngưỡng mộ. Và điều đặc biệt nhất, cô tiểu thư danh giá tự tay chọn chồng cho mình.

Vào năm Tôn Vân Vân 13 tuổi, gia đình họ Liêu được mời đến nhà họ Tôn làm khách. Ngay từ giây phút gặp mặt, Vân Vân có ấn tượng với Liêu Trấn Hán - con trai của gia tộc này.

Khi ấy, Tôn Vân Vân vẫn còn nhỏ tuổi, chưa biết nhiều về tình yêu nhưng cô chú ý đến Liêu Trấn Hán từng chút một. Sau này, cô bực bội cáu kỉnh khi thấy anh ta đối xử tốt với một chị gái nào đó khác.

Tâm sự với một người bạn, bạn bảo rằng dường như Tôn Vân Vân đã yêu. Lúc đó, cô mới ngớ người ra phát hiện con tim bị “đánh cắp” mất rồi.

Mỹ nữ ngậm thìa vàng và cuộc hôn nhân với tỷ phú giàu bậc nhất: 13 tuổi đã tự chọn chồng tương lai và màn đột phá 4500 tỷ khiến chồng ngả mũ! - Ảnh 1.

Tôn Vân Vân.

Sau đó, Vân Vân đi tỏ tình khiến Liêu Trấn Hán hoảng hốt. Tôn Vân Vân rất cố chấp và kiên quyết với tình cảm. Khi đó, họ Liêu đành bảo rằng bây giờ chưa được, sau này khi Vân Vân lớn lên, anh sẽ kết hôn với cô.

Đó có lẽ là “kim chỉ nam” cho hành trình suốt thời thiếu niên của Tôn Vân Vân. Sau đó, cả hai dần dần trở thành người yêu của nhau.

Tôn Vân Vân là đệ nhất tiểu thư Đài Loan thì Liêu Trấn Hán cũng không phải dạng vừa. Gia tộc họ Liêu có công việc kinh doanh trải dài trong lĩnh vực bách hóa, vận tải. Thậm chí, nhà họ Liêu còn giàu hơn họ Tôn.

Mối quan hệ tưởng như bí mật của Tôn Vân Vân và Liêu Trấn Hán thật ra đã bị hai bên bố mẹ biết cả. Tuy nhiên, họ đều không can ngăn. Với những gia đình danh gia vọng tộc thì gả con cái cho người môn đăng hộ đối như vậy thật sự cầu còn chẳng được.

Đến năm 1999, khi Tôn Vân Vân 21 tuổi, cặp đôi chính thức lên xe hoa . Từ đó, một cuộc hôn nhân cổ tích chính thức mở ra.

Mỹ nữ ngậm thìa vàng và cuộc hôn nhân với tỷ phú giàu bậc nhất: 13 tuổi đã tự chọn chồng tương lai và màn đột phá 4500 tỷ khiến chồng ngả mũ! - Ảnh 2.

Cặp đôi khi còn trẻ.

Nàng tiểu thư xứng đáng sát cánh bên chồng tỷ phú

Ngay từ nhỏ, lúc nào Tôn Vân Vân cũng có nhiều người vây quanh. Thậm chí cô còn không biết băng qua đường hay nấu nướng. Tất cả những điều đó, họ Liêu đã dạy cho vợ.

Nói về cách dạy con trong giới thượng lưu cũng đặc biệt. Nhiều cậu ấm sung sướng ngay từ trứng nước thì Liêu Triết Hán lại khác. 11 tuổi, ông đã bắt đầu du học và phải tiết kiệm tiền chứ gia đình không cung cấp một cách phung phí. Có lẽ vì là một đại gia gì cũng biết làm nên cuộc đời sắp xếp cho ông nên duyên cùng nàng tiểu thu đôi tay chưa từng chạm nước lạnh, đến chuyện nhỏ nhất cũng có kẻ hầu hạ.

Sau khi cặp đôi kết hôn được hơn 1 năm thì Tôn Vân Vân sinh con gái lớn. Sau đó là một cậu con trai.

Tôn Vân Vân là một tiểu thư chẳng biết làm việc nhà nhưng trên phương diện kinh doanh lại vô cùng có thiên phú. Sau khi các con lớn một chút, cô bắt đầu bước vào gây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Từ năm 1995, Tôn Vân Vân sát cánh cạnh Liêu Triết Hán trong chuyện kinh doanh. Khi đó, họ Liêu được cha gọi về để giao nhiệm vụ phát triển Breeze Plaza. Tôn Vân Vân với tư cách là một cô gái trẻ, sành sỏi trong việc mua sắm đã góp ý, hỗ trợ người yêu mình. Sau đó, Liêu Triết Hán đã dựa vào những lời nhận xét mà cải tạo trung tâm thương mại, dần dần biến nó thành địa điểm không thể không đến của giới trẻ Đài Loan.

Tôn Vân Vân sinh ra đã ngậm thìa vàng, cuộc sống chìm trong sự sang chảnh nhưng cô không ngủ quên trên những thành tựu của chồng.

Mỹ nữ ngậm thìa vàng và cuộc hôn nhân với tỷ phú giàu bậc nhất: 13 tuổi đã tự chọn chồng tương lai và màn đột phá 4500 tỷ khiến chồng ngả mũ! - Ảnh 3.
Mỹ nữ ngậm thìa vàng và cuộc hôn nhân với tỷ phú giàu bậc nhất: 13 tuổi đã tự chọn chồng tương lai và màn đột phá 4500 tỷ khiến chồng ngả mũ! - Ảnh 4.

Tôn Vân Vân và chồng.

Cô từng chia sẻ:

“Vẻ đẹp và sự thành công của một người phụ nữ không chỉ phụ thuộc vào số phận. Sự kiên trì và cống hiến của bạn có thể người khác không biết nhưng bạn luôn thấy nó trong tấm gương phản chiếu tâm hồn của chính bạn”.

Câu chuyện của Tôn Vân Vân chẳng phải gả vào nhà giàu là hết mà cô còn xây dựng sự nghiệp để thoải mái sánh bước bên ông chồng thành công bậc nhất.

Tạm gác những mặt hàng xa xỉ qua một bên, Tôn Vân Vân bắt đầu cho ra mắt một thương hiệu trang sức giá cả phải chăng.

Với danh tiếng của cô và mẫu mã, giá cả sản phẩm, doanh thu thương hiệu trang sức này tăng vọt. Cô cũng đảm nhận chức vụ giám đốc thời trang trung tâm mua sắm Breeze Plaza của chồng.

Công việc của Liêu Triết Hán lúc nào cũng đòi hỏi được quảng cáo, tạo dấu ấn. Tôn Vân Vân sử dụng danh tiếng của mình giúp đỡ chồng triệt để.

Mỹ nữ ngậm thìa vàng và cuộc hôn nhân với tỷ phú giàu bậc nhất: 13 tuổi đã tự chọn chồng tương lai và màn đột phá 4500 tỷ khiến chồng ngả mũ! - Ảnh 5.
Mỹ nữ ngậm thìa vàng và cuộc hôn nhân với tỷ phú giàu bậc nhất: 13 tuổi đã tự chọn chồng tương lai và màn đột phá 4500 tỷ khiến chồng ngả mũ! - Ảnh 6.

Hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp.

Năm 2013, Tôn Vân Vân đã dẫn dắt cửa hàng bách hóa Breeze cán mốc doanh thu 1,3 tỷ NDT (4500 tỷ đồng) chỉ sau một đêm.

Chính vì sự tự tin và tài năng vượt trội này khiến cho không có bất cứ ai dám lên tiếng nói rằng Vân Vân bất tài. Đồng thời, người chồng Liêu Triết Hán cũng phải thật sự khâm phục, ngả mũ trước khả năng của vợ.

Tôn Vân Vân là một hình mẫu nhân vật mà phụ nữ ngưỡng mộ. Cô có dũng khí theo đuổi tình yêu khi chỉ mới 33 tuổi, 22 năm hôn nhân chồng vẫn rất mực yêu thương. Đó cũng thật sự là một loại năng lực. Cách đây 2 năm có thông tin cho rằng cặp đôi cặp bồ, sống không hạnh phúc. Ngay lập tức, họ đăng tải những tấm ảnh kỷ niệm ngày cưới lên xóa tan tin đồn.

Mỹ nữ ngậm thìa vàng và cuộc hôn nhân với tỷ phú giàu bậc nhất: 13 tuổi đã tự chọn chồng tương lai và màn đột phá 4500 tỷ khiến chồng ngả mũ! - Ảnh 7.
Mỹ nữ ngậm thìa vàng và cuộc hôn nhân với tỷ phú giàu bậc nhất: 13 tuổi đã tự chọn chồng tương lai và màn đột phá 4500 tỷ khiến chồng ngả mũ! - Ảnh 8.

Cặp đôi tận hưởng hạnh phúc bên nhau.

Đến hiện tại, Liêu Triết Hán vẫn cưng chiều vợ như một công chúa nhỏ. Thế mới nói, có những con người ngay từ khi sinh ra đã là kẻ chiến thắng. Tôn Vân Vân từng chia sẻ cả đời chỉ yêu một lần và cô đã kiếm được đúng người.

Nguồn: Sohu, QQ

Theo Ca Ca

Nhịp Sống Việt

Trở lên trên