MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Năm 2022, 3 màu ví giúp cải vận và thu hút tiền tài: Ghi nhớ 4 "nguyên tắc" này khi dùng ví để tiền bạc sinh sôi ào ào như thác nước

14-02-2022 - 00:00 AM | Sống

Năm 2022, 3 màu ví giúp cải vận và thu hút tiền tài: Ghi nhớ 4 "nguyên tắc" này khi dùng ví để tiền bạc sinh sôi ào ào như thác nước

Ví là phụ kiện không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày, tượng trưng cho tài lộc, của cải của chủ nhân. Năm 2022, bạn nhất định phải chú trọng đến màu ví may mắn để tiền về đầy ví và tăng lên theo cấp số nhân.

Theo một chuyên gia văn hóa dân gian nổi tiếng, Yang Dengyu, màu sắc may mắn năm 2022 (năm Nhâm Dần) gồm vàng sâm panh, vàng đồng, vàng hồng, nâu đất, nâu cà phê và đen.

3 màu ví giúp bạn đổi vận, tiền vào ví tăng theo cấp số nhân

1. Ví màu vàng

Ví "vàng" cải thiện vận may và giúp tiền bạc rủng rỉnh. Chuyên gia Yang Dengyu cho rằng màu vàng là đại diện cho mùa màng bội thu, đồng thời là biểu tượng của vàng bạc và giàu có. Ví mang sắc vàng sáng, vàng sâm panh, vàng đồng, vàng hồng mang lại nhiều vận may trong việc phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, những màu ví này còn mang vận khí giúp các mối quan hệ trở lên tốt đẹp hơn.

Năm 2022, 3 màu ví giúp cải vận và thu hút tiền tài: Ghi nhớ 4 nguyên tắc này khi dùng ví để tiền bạc sinh sôi ào ào như thác nước - Ảnh 1.

Ảnh : Internet

2. Ví màu nâu

Năm 2022, 3 màu ví giúp cải vận và thu hút tiền tài: Ghi nhớ 4 nguyên tắc này khi dùng ví để tiền bạc sinh sôi ào ào như thác nước - Ảnh 2.

Ảnh : Internet

Màu nâu tượng trưng cho mệnh thổ trong ngũ hành. Màu này mang lại cho người nhìn cảm giác bình yên và tĩnh tâm. Do vậy, ví nâu rất thích hợp cho những người thích sự ổn định từ cuộc sống đến thu nhập.

3. Ví màu đen

Ví "đen" thể hiện sự bình tĩnh và kiềm chế. Nhiều người thích sử dụng ví màu đen, ngoài việc dễ phối đồ và không dễ bị bẩn, trên thực tế, ví màu đen còn có thể giúp bạn tích lũy tài sản mà không lo bị hao hụt tiền bạc. Chính vì vậy, những người làm kinh doanh nên sở hữu một chiếc ví màu này, không những giữ tiền mà còn mang vận khí tốt, giúp bạn hái ra tiền!

Năm 2022, 3 màu ví giúp cải vận và thu hút tiền tài: Ghi nhớ 4 nguyên tắc này khi dùng ví để tiền bạc sinh sôi ào ào như thác nước - Ảnh 3.

Ảnh : Internet

4 màu ví không thể thu hút sự giàu có

1. Ví màu đỏ

"Màu đỏ" là màu của sự may mắn, nhưng không thể giúp bạn giữ hoặc tiết kiệm tiền. Trên thực tế, màu đỏ mang ý nghĩa "may mắn" nhưng lại không hợp với màu của ví. Nếu sở hữu chiếc ví màu này, có thể bạn không giữ được tiền lâu bên trong, tiền có thể đến và đi nhanh hơn.

Ví màu đỏ trông giống như hình dạng "lì xì đỏ", hầu hết các bao lì xì đỏ là để tặng cho người khác. Do đó, ví màu đỏ mang nghĩa là "thâm hụt", những người muốn tiết kiệm tiền không nên sử dụng ví màu này.

2. Ví màu hồng

Ví hồng thu hút đào hoa nhưng khả năng tụ tài kém. Nhiều người, đặc biệt là những cô nàng còn độc thân thích dùng ví màu hồng đậm hoặc hồng phấn để thu hút được đào hoa. Tuy nhiên màu này khả năng tụ tài kém, dễ sinh hao hụt tiền bạc, để mất của cải. Đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn tiền của "chảy" vào ví.

3. Ví màu trắng

Màu "trắng" đại diện cho sạch sẽ, thanh lịch nhưng sẽ phụ thuộc vào vận mệnh người dùng. Trên thực tế, ví trắng đồng nghĩa với ví trống trơn, "sạch bách", rỗng túi. Do vậy, ví màu này không có lợi cho việc thu hút của cải thay vào đó tiền bạc sẽ chảy ngoài ra như nước. Trừ khi tử vi của bạn hợp với sắc trắng thì ví tiền màu này mới có tác dụng chiêu tài, nếu không bạn nên tránh sử dụng kẻo tiền một đi không trở lại.

4. Ví màu xanh lam nhạt

Yang Dengyu đề cập rằng màu xanh lam thuộc về "nước" trong ngũ hành, vì vậy, ví màu xanh lam nhạt thể hiện cho sự giàu có của bạn có thể trôi đi như nước chảy. Đối với túi xách, màu xanh lam nhạt là một màu rất bắt mắt và thời trang, nhưng trong việc chọn ví, nên tránh càng xa màu này càng tốt, đặc biệt là màu xanh nước biển và xanh dương nhạt tượng trưng cho nước biển và đại dương.

Nguyên tắc dùng ví để tiền bạc ngày càng sinh sôi

1. Bỏ "tiền mặt" hoặc bùa may mắn vào ví mới

Khi mua ví mới, việc đầu tiên là bạn nên bỏ 1 tờ tiền mới vào ví, mệnh giá càng cao càng tốt để "khai vận" cho tài khí của chính mình. Lưu ý rằng, tờ tiền này bạn nhất định không được tiêu, vì đây chính là vật thu hút tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân! Ngoài ra, bạn có thể đến chùa xin bùa bình an và may mắn về cho vào ví giúp thu hút tài lộc và vận may.

2. Ví nên được đặt gọn gàng

Theo chuyên gia Yang Dengyu, những chiếc ví lộn xộn không giúp ích cho vận may giàu có, các tờ tiền nên thẳng hàng cùng chiều và đặt ngay ngắn bên trong. Khi ví ngăn nắp đồng nghĩa rằng ví không tụ lại những năng lượng trì trệ, và tạo thêm không gian cho dòng chảy mới.

Năm 2022, 3 màu ví giúp cải vận và thu hút tiền tài: Ghi nhớ 4 nguyên tắc này khi dùng ví để tiền bạc sinh sôi ào ào như thác nước - Ảnh 5.

Ảnh : Internet

3. Chọn ví có dáng hình chữ nhật

Dù là ví dài hay ngắn, chỉ cần là ví hình chữ nhật thì khả năng hút vượng khí tương đối cao. Vì vậy khi chọn ví cần tránh chọn những chiếc ví có hình dáng bất thường, kì dị. Lựa chọn ưu tiên hàng đầu là ví hình chữ nhật, dài và thẳng để tăng sự may mắn và tài lộc cho người chủ ví.

4. Số lượng ví nên gấp đôi

Những thứ tốt nên tăng gấp đôi, số lượng ví gấp đôi, ngân khố tăng gấp đôi sẽ khiến tiền bạc của bạn ngày càng sung túc.

(Theo Tvbs)

https://cafef.vn/nam-2022-3-mau-vi-giup-cai-van-va-thu-hut-tien-tai-ghi-nho-4-nguyen-tac-nay-khi-dung-vi-de-tien-bac-sinh-soi-ao-ao-nhu-thac-nuoc-20220212233633035.chn

Hoài Linh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên