MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nam Long Group ủng hộ 12 tỉ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

07-06-2021 - 09:16 AM | Bất động sản

Nam Long Group ủng hộ 12 tỉ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Trước làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ tư tại Việt Nam, Tập đoàn bất động sản Nam Long (HOSE:NLG) đã nhanh chóng triển khai chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch Covid-19 năm 2021” với tổng ngân sách 12 tỷ đồng đóng góp từ Công ty và các cá nhân lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ Công nhân viên Nam Long.

Theo đó, các hoạt động của chương trình xoay quanh việc hỗ trợ vào "Quỹ vaccine phòng chống Covid-19" của nhà nước; hỗ trợ đồ bảo hộ và thiết bị y tế tại các bệnh viện tuyến đầu tại Tp.HCM và vùng tâm dịch Bắc Giang trong công tác xét nghiệm, ngăn ngừa dịch bệnh cũng như điều trị cho các bệnh nhân đã mắc bệnh.

Đồng thời, chương trình của Tập đoàn này cũng triển khai một số nội dung nhằm chung tay xây dựng ý thức bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần của cộng đồng các khu đô thị phát triển bởi Nam Long nói riêng và cộng đồng nói chung.

Ông Trần Xuân Ngọc, Tổng Giám Đốc tập đoàn Nam Long chia sẻ: "Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra những khó khăn, tổn thất cho cả nước, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân ở nhiều khía cạnh. Là doanh nghiệp luôn ưu tiên trách nhiệm xã hội với định hướng phát triển bền vững, vừa qua, Tập đoàn Nam Long đã tái khởi động chương trình "Nam Long tiếp sức vượt đại dịch Covid" cùng sự tham gia nhiệt tình của Cán bộ công nhân viên Tập đoàn với mong muốn chung tay cùng chính phủ, các cơ quan y tế và người dân phòng chống, kiểm soát và phục hồi trong bối cảnh dịch bệnh".

Cùng với đó, Chương trình cũng khẳng định sứ mệnh của Tập đoàn này trong việc xây dựng môi trường sống giá trị vì cộng đồng, không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch cùng Chính phủ mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của doanh nghiệp.

Được biết, Chương trình "Nam Long tiếp sức vượt đại dịch Covid" được ông Nguyễn Xuân Quang - Chủ tịch HĐQT Nam Long khởi xướng từ đợt bùng dịch đầu tiên năm 2020 với nhiều hoạt động thực tế và thiết thực như: Đồng hành cùng lực lượng bộ đội biên giới để phòng dịch; hỗ trợ lực lượng y tế chống dịch; đồng hành với người lao động thu nhập thấp, lắp đặt máy ATM gạo trong giai đoạn hồi phục sau mỗi đợt dịch …

Nam Long Group ủng hộ 12 tỉ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Chương trình "Nam Long tiếp sức vượt đại dịch Covid", không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch cùng Chính phủ mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của doanh nghiệp.

Những hành động cụ thể của Tập đoàn Nam Long trong đợt dịch lần này như: Tiếp trợ cho đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Nhi Đồng 2, Gia Định, BV Dã chiến điều trị Covid Cần Giờ, Củ Chi với số lượng 5.000 bộ phòng hộ, 15.000 găng tay, máy thở và thức uống tăng cường sức khoẻ.

Đồng thời, Công ty thành viên của Nam Long cũng tăng cường công tác hỗ trợ cho cư dân tại các dự án cũ dù đã bàn giao cho Ban quản trị. Truyền cảm hứng "sống vì cộng đồng", tinh thần lạc quan, tích cực đến các gia đình Việt Nam, triển khai tháng thiếu nhi với nhiều hoạt động online. Theo đại diện Nam Long Group, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác đang được Tập đoàn tích cực triển khai để kịp thời hỗ trợ cộng đồng.

Nam Long Group ủng hộ 12 tỉ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hạ Vy

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên