MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nam nghệ sĩ cưới vợ là học trò kém 22 tuổi, 61 tuổi vẫn ở nhà trả góp, đi xe máy nhưng hạnh phúc

21-11-2023 - 10:10 AM | Lifestyle

Ở tuổi 61, Công Ninh có cuộc sống không mấy khá giả và vẫn phải nuôi con nhỏ. Tuy vậy, anh thấy hạnh phúc vì gia đình êm ấm.

Cưới vợ kém 22 tuổi là học trò

Nghệ sĩ Công Ninh là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh qua các bộ phim như Mẹ con Đậu Đũa, Blouse trắng, Cổng mặt trời, Cô dâu đại chiến, Cá rô! Em yêu anh, Cây táo nở hoa ... Không sở hữu ngoại hình ưa nhìn như nhiều nam diễn viên cùng thời khác, thậm chí gương mặt còn có phần lam lũ, khắc khổ, nhưng anh vẫn chinh phục khán giả nhờ lối diễn chân thật, mộc mạc và đầy cảm xúc.

Nam nghệ sĩ cưới vợ là học trò kém 22 tuổi, 61 tuổi vẫn ở nhà trả góp, đi xe máy nhưng hạnh phúc - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Công Ninh gắn liền với những vai diễn khắc khổ, vất vả trên màn ảnh

Ngoài công việc diễn xuất, đạo diễn, NSƯT Công Ninh từng là Chủ nhiệm khoa Đạo diễn của Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Anh là người thầy quyền lực của rất nhiều diễn viên nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư, Trường Giang…

Tuy thành công trong sự nghiệp, nhưng Công Ninh lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Anh từng có mối tình với diễn viên Ngọc Trinh (đóng phim Mùi ngò gai ). Cả hai đã tính đến chuyện kết hôn nhưng rồi vẫn chia tay sau gần 10 năm quen nhau.

Nhiều năm sau, khi đã ở tuổi 50, trái tim của Công Ninh mới vui trở lại khi anh gặp gỡ và nên duyên với nữ diễn viên lồng tiếng Tuyết Vân, cô học trò kém anh tới 22 tuổi.

Về cơ duyên gặp gỡ, bà xã Công Ninh từng chia sẻ trong chương trình Vợ chồng son : "Tôi là học trò của anh Công Ninh. Thời điểm tôi vào học trường Sân khấu, anh Công Ninh đã rất nổi tiếng nhưng tôi cũng chỉ coi là đồng nghiệp của cô tôi. Sau đó, chúng tôi có cơ duyên gặp gỡ và trò chuyện nên dần thân thiết.

Nam nghệ sĩ cưới vợ là học trò kém 22 tuổi, 61 tuổi vẫn ở nhà trả góp, đi xe máy nhưng hạnh phúc - Ảnh 2.

Ở tuổi 50, Công Ninh mới cưới vợ là cô học trò kém 22 tuổi

Ban đầu, tôi cũng có chút e ngại về khoảng cách tuổi tác. Thế rồi, tôi dần nhận ra anh Công Ninh không quá hoàn hảo, cũng có những khuyết khiếm, vụng về. Vì thế nên tôi mở lòng hơn" .

Về phần Công Ninh, anh bảo bản thân đã cảm nắng cô học trò ngay lập tức và nhớ nhung. Sau đó, nam nghệ sĩ tìm nhiều cơ hội để tiếp cận, làm quen với Tuyết Vân.

Thời điểm hẹn hò, cả hai gặp phải những tình huống vô cùng "mắc cỡ". Ví như lần nọ, Công Ninh mời Tuyết Vân đi xem phim. Khi cô đang coi phim rất tập trung, thì anh quay qua ôm đầu nói: thương quá à’. Hành động đó làm Tuyết Vân đứng hình, không dám quay qua nhìn.

Còn Công Ninh thì chỉ dám ôm đầu Tuyết Vân, chứ không dám hôn. Anh cũng không biết phim đó là phim gì, chỉ ngồi xem cho có để có cơ hội gần gũi người thương.

Sau khi kết hôn, vợ chồng nghệ sĩ Công Ninh sinh được một con gái xinh xắn. Dù chênh lệch nhiều về tuổi tác và quan điểm sống, nhưng cả hai vẫn rất hạnh phúc, hòa thuận.

Tuổi 61 tuổi vẫn ở nhà trả góp, đi xe máy nhưng hạnh phúc

Ở tuổi 61, ngoài công việc giảng dạy, Công Ninh còn tham gia các dự án phim. Vì bà xã làm nghệ sĩ lồng tiếng, có thu nhập hạn chế, con gái còn quá nhỏ, nên anh vẫn là trụ cột kinh tế gia đình dù đã nghỉ hưu.

Nam nghệ sĩ cưới vợ là học trò kém 22 tuổi, 61 tuổi vẫn ở nhà trả góp, đi xe máy nhưng hạnh phúc - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Công Ninh bên vợ và con gái nhỏ

Công Ninh bày tỏ, anh thấy bản thân phải có trách nhiệm kiếm tiền nuôi vợ con, đồng thời thấy tự hào vì mình vẫn còn đi làm được để giúp đỡ cho gia đình. Do công việc bận rộn, nên mỗi khi ở nhà, nam nghệ sĩ luôn cố gắng gần gũi, bù đắp cho vợ. Hiểu được tấm lòng của chồng, nên bà xã anh cũng không phàn nàn về chuyện này.

Công Ninh tâm sự thêm, anh không bận tâm bị nói "sợ vợ". "Sợ vợ mình thì có gì đâu mắc cỡ. Và tôi nghĩ không phải là sợ mà là tôn trọng vợ. Khi mâu thuẫn, người đàn ông chấp nhận lùi một bước rồi từ từ giải thích. Như vậy thì hạnh phúc gia đình mới có thể bảo vệ được. Nếu hai bên đều căng thì thế nào cũng vỡ" , nam nghệ sĩ nói với Ngôi sao.

Nam nghệ sĩ cưới vợ là học trò kém 22 tuổi, 61 tuổi vẫn ở nhà trả góp, đi xe máy nhưng hạnh phúc - Ảnh 4.

Tuy không khá giả, nhưng Công Ninh vẫn hạnh phúc vì gia đình êm ấm, bà xã luôn ở bên động viên và con gái ngoan ngoãn

Vì hoàn cảnh không khá giả nên hiện tại, Công Ninh chọn lối sống giản dị, không dùng hàng hiệu hay tiêu xài hoang phí. Tuy được nhiều người biết đến và mến mộ, nhưng hàng ngày, anh vẫn đi diễn trong thành phố bằng xe máy, còn quay ở tỉnh xa thì đón xe khách. Ngoài ra, từ 2 - 3 năm trước, Công Ninh mua một căn nhà trả góp ở Quận 7, TP HCM. Vì thế, vợ chồng anh đang cố gắng tích cóp để thanh toán khoản nợ mua nhà.

Ở tuổi 61, Công Ninh bảo cuộc sống của anh không dư dả, nhưng "khéo co thì ấm". Tuy phải gồng gánh kinh tế gia đình, nhưng nam nghệ chỉ cảm thấy mệt thể xác, còn tinh thần thì thoải mái, hạnh phúc bởi luôn được bà xã động viên, con gái ngoan tạo động lực và nhà cửa êm ấm.

Theo Tuệ Anh

Phụ nữ mới

Trở lên trên