MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nam thần U23 Việt Nam mua xế hộp tiền tỉ tặng bố mẹ

18-11-2023 - 21:59 PM | Lifestyle

Cựu hậu vệ U23 Việt Nam Liễu Quang Vinh mua xe tặng bố mẹ.

Trên trang cá nhân cựu hậu vệ U23 Việt Nam Liễu Quang Vinh đã chia sẻ niềm vui khi hoàn thành mục tiêu mua xe tặng cho bố mẹ.

"Ước mơ của con cuối cùng đã thành sự thật, ngày hôm nay con thực sự hạnh phúc vì điều đó. Con cảm ơn bố mẹ vì đã sinh ra con trên cuộc đời này. Con chúc bố ẹm luôn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và luôn yêu thương chúng con. Chúng con yêu thương bố mẹ" , Quang Vinh chia sẻ.

Nam thần U23 Việt Nam mua xế hộp tiền tỉ tặng bố mẹ - Ảnh 1.

Chiếc xe Liễu Quang Vinh tặng bố mẹ

Theo đó hậu vệ sinh năm 1999 đưa bố mẹ đi lấy xe ở Sóc Trăng. Chiếc xe được chàng hậu vệ điển trai lựa chọn để tặng bố mẹ là dòng Kia Carnival màu trắng có giá hơn 1,2 tỉ đồng. Nhận món quà của con trai, mẹ của Quang Vinh không giấu được niềm vui.

"Bố mẹ cảm ơn con trai đã dành cho bố mẹ những điều tuyệt vời này, ngày hôm nay bố mẹ rất vui và hạnh phúc khi biết đó là ước mơ của con, món quà mà con trai của mẹ đã cố gắng rất nhiều để thực hiện dành cho gia đình mình, cảm ơn con trai" , bà Tuyết Phương mẹ của Liễu Quang Vinh cho biết.

Nam thần U23 Việt Nam mua xế hộp tiền tỉ tặng bố mẹ - Ảnh 2.

Mẹ Liễu Quang Vinh xúc động khi nhận món quà của con trai

Liễu Quang Vinh sinh năm 1999, quê ở Sóc Trăng. Anh là một trong những cầu thủ miền Tây hiếm hoi xuất hiện trong đội hình các đội tuyển trẻ quốc gia dưới thời HLV Park Hang-seo. Quang Vinh trưởng thành từ lò đào tạo PVF, sở hữu chiều cao 1m80 hiện đang thi đấu cho CLB Đà Nẵng. Tuy nhiên do gặp chấn thương nên thời gian qua phong độ của cầu thủ này cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Nam thần U23 Việt Nam mua xế hộp tiền tỉ tặng bố mẹ - Ảnh 3.

Hậu vệ sinh năm 1999 hiện đang chơi cho CLB Đà Nẵng

Nam thần U23 Việt Nam mua xế hộp tiền tỉ tặng bố mẹ - Ảnh 4.

Ngoại hình điển trai của chàng cầu thủ

Theo Bảo Bình

Phụ nữ mới

Trở lên trên