MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính kể lại thời khắc lửa tràn các khu phòng

24-05-2024 - 10:35 AM | Xã hội

Gần 1h sáng, anh T bị đánh thức bởi tiếng nổ lớn và những tiếng hô hoán. Thời điểm đó, anh T. thấy lửa tràn ra khắp các khu phòng.

Nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính kể lại thời khắc lửa tràn các khu phòng- Ảnh 1.

Một bệnh nhân đang được chăm sóc tại BV Giao thông vận tải

Rạng sáng ngày 24/5, Bệnh viện Giao thông vận tải tiếp nhận 6 trường hợp nạn nhân vụ cháy. Bệnh viện đã huy động y bác sĩ tập trung cứu chữa cho các bệnh nhân.

Liên quan đến vụ cháy xảy ra tại phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy , Hà Nội) xảy ra ngày 24/5, khiến 14 người tử vong, sáng ngày 24/5 đại diện lãnh đạo Bệnh viện (BV) Giao thông vận tải cho biết, rạng sáng nay BV tiếp nhận 6 trường hợp bệnh nhân trong vụ cháy. Ngay sau khi tiếp nhận, BV đã huy động lực lượng, y bác sỹ tập trung cứu chữa cho các bệnh nhân.

Tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Giao thông Vận tải, anh T (35 tuổi) kể, gần 1h sáng khi anh đang ngủ thì nghe có tiếng nổ lớn và hô hoán. Anh lập tức tỉnh dậy, đã thấy lửa tràn ra khắp các khu phòng.

Ngay sau đó, vợ chồng anh kiếm nhiều lớp vải thấm nước , quấn thành nhiều lớp để che lên miệng và mũi rồi ở nguyên trong nhà. Đồng thời, trấn an vợ không hoảng loạn.

Nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính kể lại thời khắc lửa tràn các khu phòng- Ảnh 2.

Lực lượng pháp y có mặt tại Nhà tang lễ Cầu Giấy

Sau khoảng 1 tiếng, lực lượng cứu nạn tiếp cận hiện trường. Vợ chồng anh được đưa ra ngoài và được cấp cứu tại Bệnh viện. Đến thời điểm hiện tại, anh đã có thể ăn uống, sức khoẻ ổn định.

Lãnh đạo Bệnh viện cũng cho biết, các bệnh nhân đang được các bác sĩ theo dõi. Lãnh đạo Quốc hội và đại diện thành phố Hà Nội đã đến thăm hỏi các bệnh nhân.

Nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính kể lại thời khắc lửa tràn các khu phòng- Ảnh 3.

Đồng nghiệp một nạn nhân

Hiện có nhiều thi thể nạn nhân được đưa về nhà tang lễ quận Cầu Giấy. Cơ quan pháp y đang tiến hành các thủ tục khám nghiệm tử thi theo quy định.

Theo Thanh Hiếu

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên