MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nàng Hậu chỉ viết 1 câu mà ai cũng khen dạy con hay quá

04-06-2022 - 10:51 AM | Sống

Nàng Hậu chỉ viết 1 câu mà ai cũng khen dạy con hay quá

Con gái năm nay 15 tuổi của nàng Hậu có nhan sắc chẳng hề thua kém mẹ, lại ngoan ngoãn, hiểu chuyện nhờ được mẹ dạy dỗ kĩ càng.

Dù xa ánh hào quang showbiz khá lâu nhưng Nguyễn Thị Huyền vẫn là một cái tên được người hâm mộ yêu mến và quan tâm theo dõi. Người đẹp sinh năm 1985 được mệnh danh là "Hoa hậu của các Hoa hậu" với nhan sắc nổi bật cùng học vấn đáng ngưỡng mộ. Ngay sau khi đăng quang, Nguyễn Thị Huyền tiếp tục đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới được tổ chức tại Trung Quốc và xuất sắc lọt top 15 chung cuộc. Sau đó, cô quyết định sang Anh du học.

Dù nổi bật về nhan sắc và từng đạt thứ hạng cao hiếm có trong cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế nhưng Nguyễn Thị Huyền không theo con đường showbiz. Chọn cuộc sống kín tiếng, nàng Hậu tập trung làm nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông, Học viện báo chí và tuyên truyền. Cô cũng rất ít khi chia sẻ cuộc sống của mình trên mạng xã hội.

Nàng Hậu chỉ viết 1 câu mà ai cũng khen dạy con hay quá - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Huyền tập trung làm nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông, Học viện báo chí và tuyên truyền.

Con gái của Nguyễn Thị Huyền với người chồng cũ - Tống Khánh Linh cũng ít khi xuất hiện. Chỉ khi con gái lớn, mỹ nhân gốc Hải Phòng chịu khoe ảnh con nhiều hơn.

Mới đây, nàng Hậu đã tự hào khoe con gái xinh đẹp. Nguyễn Thị Huyền viết: "Từ ngày được mẹ cho đi chơi không kèm người lớn... bạn ấy vui hẳn và đã đi khắp nơi. Đã đồng ý cho mẹ xem và up ảnh như một cách cảm ơn mẹ. Càng ngắm càng thấy giống mấy ảnh hồi mẹ 15 tuổi".

Nàng Hậu chỉ viết 1 câu mà ai cũng khen dạy con hay quá - Ảnh 2.

Mới đây, nàng Hậu đã tự hào khoe con gái Tống Khánh Linh xinh đẹp của mình.

Bức ảnh của Khánh Linh khiến người hâm mộ trầm trồ và nhận định ái nữ nhà nàng Hậu sẽ là mỹ nhân đình đám trong tương lai, không hề kém cạnh mẹ mình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về cách dạy con nghiêm khắc nhưng khéo léo của Nguyễn Thị Huyền bởi chỉ khi 15 tuổi, Khánh Linh mới được đi chơi mà không có người lớn theo kèm. Có thể thấy, dù cưng con nhưng người đẹp Hải Phòng vẫn luôn có những quy tắc trong việc giáo dục.


Ngoài ra, nàng Hậu không hề "ỷ lại" quyền làm cha mẹ để up ảnh con lên mạng tùy tiện mà tham khảo ý kiến con trước. Trên thực tế, nhiều chuyên gia cũng cho rằng, trước khi đăng bài về con mình, bố mẹ cần hỏi con xem chúng cảm thấy thế nào về điều này. Ngay cả những đứa trẻ bé cũng có quyền từ chối. Ai cũng muốn con mình lớn lên tôn trọng quyền cá nhân của người khác và một trong những cách tốt nhất để dạy trẻ điều này chính là bố mẹ phải tôn trọng quyền cá nhân của con.

Việc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chỉ đăng ảnh con khi được con cho phép cho thấy sự tôn trọng quyền riêng tư của con mình. Đây là điều không phải cha mẹ nào cũng thực hiện được.

Nàng Hậu chỉ viết 1 câu mà ai cũng khen dạy con hay quá - Ảnh 3.

Với sự dạy dỗ của mẹ, Khánh Linh lớn lên không chỉ ngoan ngoãn, hiểu chuyện mà còn học hành giỏi giang.

Nàng Hậu cũng rất tôn trọng sở thích của con. Nguyễn Thị Huyền bật mí với bạn bè là Khánh Linh đã cao 1m60 nhưng cô để con phát triển một cách tự nhiên nhất. Dù được nhiều người dự đoán cô bé sẽ là "đại mỹ nhân" trong tương lai nhưng Hoa hậu gốc Hải Phòng cho biết con gái không có hứng thú với việc thi Hoa hậu giống mẹ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2004 cũng từng tiết lộ Khánh Linh đang theo học người mẫu Thúy Hạnh về cách đi đứng, tạo dáng...

Với sự dạy dỗ của mẹ, Khánh Linh lớn lên không chỉ ngoan ngoãn, hiểu chuyện mà còn học hành giỏi giang. Cô bé theo học tại trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội và được mẹ khen là rất chăm học. Người đẹp có lần còn tâm sự chỉ lo con bị trầm cảm vì học nhiều. Cô bé cũng được thầy cô nhận xét là tích cực hòa động với bạn bè, rất có ý thức phát triển bản thân.

https://afamily.vn/hiem-hoi-lam-nang-hau-nay-moi-khoe-con-gai-len-trang-ca-nhan-chi-viet-1-cau-ma-ai-nay-khen-lay-khen-de-day-con-hay-qua-20220603155422006.chn

Theo Hiểu Đan

Trí thức trẻ

Trở lên trên