TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nắng nóng đỉnh điểm, AhaMove cổ vũ shipper với 3000 bữa trưa miễn phí

19-06-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Nắng nóng đỉnh điểm, AhaMove cổ vũ shipper với 3000 bữa trưa miễn phí

Trong đó 1.700 suất tới từ đóng góp của toàn bộ nhân viên AhaMove và 1.300 suất trích từ doanh thu của công ty đúng như lời hứa của AhaMove khi kêu gọi người dùng đặt ship.

Thời gian qua, dịch bệnh đã tạm lắng, toàn xã hội đang bước vào trạng thái bình thường mới đúng như lời kêu gọi của Chính phủ. Tuy nhiên việc tình hình thời tiết cực đoan đang mang đến khá nhiều khó khăn cho việc chạy đơn của shipper.

Tại Hà Nội, những ngày qua thời tiết được đánh giá là nắng nóng đỉnh điểm khi nhiệt độ ngoài trời được đo tại một số điểm trong thành phố có khi lên tới hơn 50 độ, nhiệt độ dự báo lên tới 38 độ. Chiều tối thường có mưa giông lốc lớn.

Tại Tp. HCM, mùa mưa đang diễn ra với những cơn mưa lớn bất chợt kèm gió mạnh. Sau cơn mưa, thành phố ngập nặng khiến việc di chuyển cực kỳ nguy hiểm và khó khăn.

Để cảm ơn các shipper đã hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong mùa dịch và cổ vũ tiếp sức cho họ trong tình hình thời tiết khó khăn này, AhaMove tổ chức chương trình "Nghỉ trưa dùng bữa, Xế ơi", tiếp tục mang tới 3.000 suất ăn miễn phí cho tài xế trong giai đoạn 2, nâng tổng suất ăn cho cả chương trình lên 5.000.

Theo đó, người dùng AhaMove mỗi lần đặt đơn ship và nhập mã "BUATRUACHOXE", AhaMove sẽ trích doanh thu đơn hàng để mua bữa trưa gửi tới tài xế. Tổng kết chương trình, có 8000 lựợt nhập mã từ người dùng, mang đến cho shipper 1.300 suất ăn miễn phí.

Chương trình kéo dài từ ngày 15-19/06 và có tới 8 điểm tặng bữa trưa ở cả 2 thành phố. Đặc biệt, mỗi shipper có thể nhận phần ăn miễn phí 2 lần.

Nhận bữa trưa tại Cơm Ngũ Vị (HN), anh Nguyễn Thế Dân cho biết đã chạy ship cho AhaMove được hơn hai tuần, anh rất bất ngờ với hoạt động chăm sóc của công ty và đánh giá đây là chương trình có ý nghĩa đối với đối tác tài xế.

Nắng nóng đỉnh điểm, AhaMove cổ vũ shipper với 3000 bữa trưa miễn phí - Ảnh 2.

Tại điểm phát, các shipper tập trung khá đông để nhận bữa trưa

Ngoài ra, toàn bộ nhân viên AhaMove cũng dùng một phần ngày lương của mình để gửi lời cổ vũ đến các bác tài của công ty. Phần đóng góp này mang tới 1.700 suất ăn miễn phí, cảm ơn lực lượng chính phát triển thương hiệu giao hàng nội thành AhaMove suốt 5 năm qua và trong giai đoạn mới.

Nắng nóng đỉnh điểm, AhaMove cổ vũ shipper với 3000 bữa trưa miễn phí - Ảnh 3.

Mỗi phần ăn sẽ đi kèm với thức uống bổ sung ion trong tình hình thời tiết nắng gắt

Để mang tới một suất ăn đủ chất trong tình hình thời tiết khắc nghiệt, AhaMove đã hợp tác với các thương hiệu có tiếng như Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat, Cơm Sườn 47 Đào Duy Từ, Cơm Ngũ Vị (HN), Cơm tấm Tú Mập, Cơm tấm Ngô Quyền và Cơm tấm A. Mập Deli (Tp. HCM).

Đã bước sang năm thứ 5, AhaMove đang chứng minh năng lực thích ứng mạnh khi thị trường Giao nhận chứng kiến nhiều biến động, nhất là trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Khởi động nhiều dự án mới như Giao Gần (giao hàng dưới 30 phút), 4H (giao hàng trong vòng 4 tiếng), Giao Hàng Liên Tỉnh (kết hợp với người anh em GHN), AhaMove từng bước thực hiện cam kết vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên