Nên hâm nóng thịt, cá, cơm.... trong thời gian bao lâu để không rước họa vào thân? Đây là những con số bạn buộc phải nắm rõ nếu không muốn biến thức ăn thành "chất độc"
Ảnh minh họa.
Lò vi sóng đã trở thành phương tiện nấu nướng, hâm nóng thức ăn rất tiện lợi trong nhà bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết thời gian làm nóng thức ăn phù hợp để đồ ăn không bị biến chất gây hại sức khỏe.
- 19-04-2022Loại tôm "siêu to khổng lồ", đắt hơn cả tôm hùm nhập khẩu, nhà giàu đua nhau săn lùng
- 19-04-2022Tivi ồ ạt giảm giá kịch sàn tới 81% nhưng tuyệt đối không xuống tiền nếu chưa nắm rõ những tiêu chí này
- 18-04-2022Một thanh niên trẻ bỏ 35 tỷ mua cây sanh cổ, dân mạng thốt lên "giá trị thật ở chỗ nào"?