MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nét hiện đại trong căn biệt thự 'thỏa mãn' đam mê của gia chủ

05-04-2022 - 07:32 AM | Lifestyle

Với thiết kế theo hiệu ứng không gian đa chiều nhờ vào phần đổ của mái nhà, diện tích bên trong căn nhà có phần mở, thoáng sáng và tạo ra nhiều góc nhà đẹp.

Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 1.

Căn biệt thự là sự kết hợp giữa yếu tố nội ngoại thất hài hòa cùng với đó là không gian khu vực sưu tập xe đạp địa hình, mô tô địa hình của gia chủ.

Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 2.

Căn nhà với diện tích hơn 300 m2, nằm trọn trong rừng thông nhỏ trong thị trấn yên bình tại Estonia, một quốc gia nằm ở khu vực Bắc Âu.

Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 3.

Nhìn từ ngoài, căn nhà hiện lên với màu sắc trầm với gam màu đen nhưng nhờ vào sắc xanh của thiên nhiên đã giúp cho căn nhà trở nên hài hòa.


Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 4.

Khu vực nhà khách thoáng sáng với cửa kính lớn xuyên suốt khu vực phòng, thiết kế nội thất cùng với cách bài trí giúp căn phòng rộng rãi. Nơi đây có thể đón tiếp những đoàn khách lớn mà vẫn đảm bảo được sự kết nối, ấm cúng giữa mọi người.


Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 5.

Một cầu thang nhỏ dẫn lên khu vực bếp, gia chủ không làm tay vịn phần rìa phía ngoài nhằm tạo sự thông thoáng cho phần khu vực cầu thang và tổng thể phần diện tích tại đây, nhóm thiết kế chia sẻ thêm.


Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 6.

Phần bếp và đảo bếp thiết kế bo theo góc cua của cấu trúc nhà, tạo ra phần diện tích đảo bếp và khu vực chế biến thức ăn rộng lớn.


Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 7.

Khu vực phòng ngủ thiết kế rộng rãi được bài trí thêm sofa, bàn học và hướng nhìn rộng rãi về phía rừng thông qua lớp cửa kính trong suốt.


Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 8.

Một phòng ngủ khác được thiết kế trẻ trung với kệ sách cách điệu, bàn học với khung cửa sổ độc đáo. Gia chủ thường sử dụng nơi đây để làm việc và nghỉ ngơi cuối tuần.


Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 9.

Nhà vệ sinh với thiết kế màu sắc sang trọng, căn phòng với hệ thống đèn theo tông sáng trắng phù hợp với gam màu của nội thất. Phần điểm xuyết cây xanh giúp hài hòa và khử mùi cho không gian phòng.


Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 10.

Để thỏa mãn niềm đam mê của riêng mình, gia chủ quyết định xây dựng và thiết kế theo ý thích căn phòng để xe mô tô và xe đạp địa hình. Căn phòng với đầy đủ các phụ tùng, máy móc và các dòng xe tân tiến giúp gia chủ có thể thư giãn với các hoạt động ngoài trời vào những dịp cuối tuần tụ họp bạn bè.


Nét hiện đại trong căn biệt thự thỏa mãn đam mê của gia chủ - Ảnh 11.

Căn biệt thự ấm cúng về đêm nhờ hệ thống đèn led chiếu sáng và khu vực sân trời bài trí ghế ngồi để gia chủ có thể thưởng trà, trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình.

Theo Nhật Quang

Người đồng hành

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên