MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nếu bạn đang sở hữu siêu xe Bugatti Chiron, hãy bỏ thêm tiền mua chiếc du thuyền này cho hợp bộ

18-03-2017 - 21:28 PM | Sống

Nếu đã dư tiền mua Chiron giá 2,6 triệu USD, thì có lẽ bạn cũng muốn có chiếc du thuyền ton-sur-ton này.

Bugatti là cái tên đã rất nổi tiếng với những chiếc xe siêu sang, và những người có dư tiền mua sản phẩm của Bugatti chắc chắn sẽ muốn thêm những thứ sang trọng khác “ton-sur-ton" với chiếc xe của mình. Có lẽ cũng nắm bắt được tâm lý đó, Bugatti đã phối hợp với hãng thiết kế du thuyền Palmer Johnson để tao ra Bugatti Niniette 66, một du thuyền thể thao sang trọng, chỉ bán giới hạn, có thiết kế lấy ý tưởng từ siêu xe Bugatti Chiron giá đến 2,6 triệu USD.

Hai hãng đã hợp tác với nhau từ năm 2015. Bugatti cho biết những khách hàng tiềm năng rất thích thú khi thấy bản thiết kế mẫu của du thuyền, nhưng họ muốn thiết kế của nó có liên kết với siêu xe Chiron ra mắt năm 2016. Cũng không quá ngạc nhiên khi những “đại gia" sở hữu siêu xe của Bugatti muốn có thêm chiếc siêu du thuyền trong bộ sưu tập.

Sau 2 năm nghiên cứu, giờ đây Bugatti và Palmer Johnson đã vén bức màn bí mật và giới thiệu chiếc du thuyền thể thao xa xỉ và mạnh mẽ của họ.

Bugatti Niniette dài 20m, được làm từ sợi carbon nên có thể đạt được tốc độ rất cao, lên đến 44 hải lý/ giờ (81km/h).

Boong tàu có thiết kế mở rất rộng rãi với bộ ghế ngồi bọc da, sàn và các chi tiết trên du thuyền làm bằng gỗ sồi xanh cực hiếm.

Trên boong cũng có quầy rượu champagne, bồn sục Jacuzzi, đệm tắm nắng.

Và còn có lò lửa nhỏ.

Lò lửa được đặt ngay giữa boong tạo cảm giác ấm áp, bồn sục Jacuzzi mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn cảnh ra biển.

Thay vì chia nhỏ không gian sinh hoạt bên trong thành từng cabin, Bugatti chọn giải pháp mang đến môt khu vực rộng lớn với các ghế salon dài và TV.

Chiếc giường lớn được đặt sát hàng ghế salon.

Ngoài giường thì khách còn có thể ngủ trên ghế dài khổng lồ.

Những chiếc siêu du thuyền này sẽ được chuyển đến khách hàng vào tháng 3 năm sau, tất nhiên là với số lượng có hạn. Hiện, Bugatti vẫn chưa cho biết mức giá của du thuyền này, nhưng chỉ có 66 chiếc được bán, do đó, chắn chắn giá sẽ ở mức siêu cao.

Tham khảo: BusinessInsider

Theo Ryankog

Trí thức trẻ

Trở lên trên