TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu

17-09-2020 - 16:50 PM | Sống

Tinh thần phấn khởi, thoải mái thì công việc mới thuận buồm xuôi gió được.

Thường thì những chuyến công tác xa, dài ngày dễ làm người ta thấy mệt mỏi vì thiếu thốn nhiều thứ, không thoải mái như ở nhà. Thế nhưng, nếu đã có mấy món đồ này thì dù ở đâu thì cũng sẽ thấy dễ chịu.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 1.

Món đầu tiên cần có để thư giãn trong thời gian chờ đợi và di chuyện giữa các địa điểm là một chiếc gối mát xa cổ như thế này.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 2.

Sản phẩm có giá chỉ khoảng 400.000 đồng, có hệ thống mô tơ chạy pin tiểu và các đầu mát xa bên trong. Khi không bật lên có thể dùng như gối ngủ văn phòng cũng được.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 3.

Điểm cộng cho món này là thiết kế có thể gập gọn và giặt sạch dễ dàng, rất hợp để dùng trong những chuyến đi xa.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 4.

Món đồ thứ 2 cần có, nhất là khi ngồi trên máy bay lâu hoặc phải làm việc nơi đông đúc là tai nghe chống ồn như AirPods Pro chẳng hạn. Giá sản phẩm khá cao, vào khoảng 6 triệu đồng nhưng trải nghiệm thì tuyệt vời.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 5.

Nếu cần nghe nhạc hay, pin bền bỉ hơn thì lựa chọn khác là mẫu tai Sony WF1000Xm3 giá hiện vào khoảng 4.5 triệu đồng.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 6.

Ngoài ra, sử dụng các loại nút tai bằng cao su thế này cũng đem lại hiệu quả đáng kể.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 7.

Loại này có giá chỉ khoảng vài chục nghìn cho một gói 5 đôi, tiện nhất là đeo khi đi ngủ để không bị làm phiền.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 8.

Món đồ thứ 3 cực cần thiết khi đi công tác chính là bộ phát Wifi từ SIM 4GB. Giá của các sản phẩm này có thể chỉ từ khoảng 300.000 đồng cho loại cơ bản.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 9.

Một số dòng cao cấp hơn, thêm tính năng hoặc sóng mạnh hơn thì giá cao hơn chút. Tuy nhiên, phần lớn đều cần dùng nguồn điện từ cổng USB của laptop, củ sạc điện thoại hoặc pin dự phòng.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 10.

Cá biệt có những loại như của Xiaomi ZMI này, tích hợp sẵn cả pin 10000mAh bên trong nên hoạt động độc lập được, đồng thời còn dùng thay sạc dự phòng cho điện thoại nữa. Cũng vì thế nên giá của nó khá cao, lên tới khoảng 1.5 triệu đồng.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 11.

Thường thì trong các phòng khách sạn sẽ rất thiếu ổ điện, mà chúng ta lại hay mang đủ thứ đồ đi như laptop, điện thoại, máy tính bảng... Vì thế nên mang theo ổ chia điện trong vali là lựa chọn hợp lý hơn cả. Loại này của Xiaomi có kích thước khá lớn nhưng bao gồm 3 ổ cắm đa dạng, 3 cổng USB để sạc các thiết bị di động và giá chỉ khoảng 250.000 đồng thôi.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 12.

Một model khác với thiết kế vuông vức gọn gàng hơn, cũng có 3 ổ chua và 3 cổng USB.

Nếu thường xuyên đi công tác xa, đừng quên mang theo những món đồ này trong vali để chuyến đi thêm phần dễ chịu - Ảnh 13.

Còn nếu cần đi nước ngoài nhiều, một bộ chia có nhiều chuẩn chân cắm khác nhau sẽ là "vị cứu tinh" trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, hãy nhớ chỉ nên mua các loại hàng có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

PH - Webuy

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên