MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn

26-06-2022 - 11:36 AM | Sống

Có thể nói khi không phấn son, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đều sở hữu nhan sắc cuốn hút.

Sau 3 tháng diễn ra thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Và Top 3 chung cuộc là các cô gái không chỉ xinh đẹp mà sở hữu "pro5" xịn xò.

Lộng lẫy, cuốn hút trên sân khấu, vậy trong những khoảnh khắc đời thường, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trông như thế nào?

Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn vừa là thế mạnh nhưng cũng là áp lực đối với Ngọc Châu. Vì đã là gương mặt quen thuộc, ban giám khảo đặt ra nhiều yêu cầu cho cô nàng cao hơn so với các thí sinh khác. Tuy nhiên với nỗ lực của mình, cô đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Là Tân Hoa hậu, nhan sắc của Ngọc Châu được nhiều người đánh giá cao. Khi "0% phấn son", cô gái đến từ Tây Ninh sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính. Ngọc Châu không ngại khoe ảnh nhan sắc thường ngày trên MXH.

Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn  - Ảnh 1.
Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn  - Ảnh 2.
Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn  - Ảnh 3.

Á hậu 1 - Thảo Nhi Lê

Sở hữu "pro5" đỉnh, Thảo Nhi Lê được nhiều người đánh giá rất cao từ khi đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Và thành tích Á hậu 1 chung cuộc là kết quả vô cùng xứng đáng đối với người đẹp sinh năm 1994.

Khi không phấn son lộng lẫy, nhan sắc của Á hậu 1 Miss Universe Vietnam vẫn trông vô cùng cuốn hút. Mỹ nhân 9X chuộng lối trang điểm Tây cùng phong cách ăn mặc gợi cảm. Thảo Nhi Lê từng 2 lần vào top 100 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới của TC Candler - chuyên trang đánh giá điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ. Cô đứng thứ 81 cũng là gương mặt duy nhất của Việt Nam lọt vào top danh sách này.

Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn  - Ảnh 4.
Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn  - Ảnh 5.
Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn  - Ảnh 6.

Á hậu 2 - Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gọi tên Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Trước khi chinh chiến ở đấu trường nhan sắc 4 năm trước, Thủy Tiên được nhiều người đặt kỳ vọng vì cô nàng chính là Hoa khôi Đại học Ngoại thương. 

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên không ít lần chia sẻ những hình ảnh mặt mộc. Và gây ấn tượng với khán giả chính là dù không trang điểm nhưng visual xinh xắn, nụ cười tỏa nắng của Hoa khôi Ngoại Thương.

Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn  - Ảnh 7.
Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn  - Ảnh 8.
Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn  - Ảnh 9.

Ảnh: Sưu tầm

Theo DUN

Trí thức trẻ

Trở lên trên