MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngắm nhìn 10 trường đại học đẹp hơn khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới

23-07-2017 - 07:29 AM | Sống

Bạn sẽ được thư giãn, nghỉ dưỡng như những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới khi bước vào 10 trường đại học đặc biệt dưới đây.

1. Đại học Washington - Seattle, Washington: Vào mùa xuân, hoa anh đào và nhiều loại hoa khác đua nhau khoe sắc trong khuôn viên trường. Mùa đông, tuyết phủ trắng xóa trên các đỉnh núi bao quanh tạo ra 1 cảnh quan rất tuyệt vời.

2. Viện Công nghệ Illinois – Chicago: Là 1 trường đại học tư nhân được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Nơi đây được bình chọn là 1 trong 200 công trình kiến trúc quan trọng nhất Hoa Kỳ.

3. Đại học Colorado Boulder: Trường tọa lạc dưới chân núi Rocky có không gian xanh mướt tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp.

4. Đại học Wake Forest – Winston, NC: được mệnh danh là nơi có mùa thu đẹp nhất nước Mỹ với khu vườn Reynolda trong khuôn viên trường có hệ thực vật phong phú tạo nên không gian tuyệt vời hơn bất kỳ khu nghỉ dưỡng sang trọng nào khác trên thế giới.

5. Đại học Texas Tech - Lubbock, Texas: Có phong cách kiến trúc Renaissance, Tây Ban Nha vô cùng độc đáo và toàn mỹ.

6. Đại học Bang Sonoma - Rohnert Park, California: Là 1 trong những trường học “xanh” nhất nước Mỹ. Bao quanh trường là những rừng cây và những con đường nhỏ giữa các vườn hoa.

7. Đại học Duke - Durham, NC: Đây là trường đại học rất nổi tiếng với 4 ngọn tháp cao sừng sững trên đỉnh Nhà Thờ Duke. Bao quanh trường là khu rừng rộng gần 2400ha là điểm tham quan thu hút được nhiều du khách.

8. Đại học Berry - Mount Berry, Georgia: Là trường đại học có khuôn viên rất rộng với diện tích gần 11000ha có nhiều con suối nhỏ, đồng cỏ xanh mướt, đường đi bộ và đường đua ngựa tạo ra không gian vô cùng tuyệt vời khi lạc vào nơi đây.

9. Đại học Bang Florida - Tallahassee, Florida: Đây là 1 trường đại học có khuôn viên rất đẹp với nhiều cây xanh và cảnh quan vô cùng thu hút. Với những nét hấp dẫn đó ngôi trường này được tạp trí uy tín về nhà đẹp bình chọn là khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ năm 2015.

10. Đại học Furman - Greenville, SC: Nhìn bên ngoài ngôi trường đẹp tựa như 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới.

Theo Sơn Ngân

VOV

Trở lên trên