TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Bản Việt ra mắt thẻ tín dụng JCB Bản Việt với cùng lúc 3 hạng thẻ

06-11-2019 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Bản Việt ra mắt thẻ tín dụng JCB Bản Việt với cùng lúc 3 hạng thẻ

Sáng ngày 06/11/2019 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục thể hiện sự năng động, linh hoạt, và bám sát định hướng “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” của mình bằng việc chính thức ra mắt thẻ tín dụng JCB Bản Việt với cùng một lúc ba hạng thẻ Standard, Gold và Platium.

Thẻ tín dụng JCB Bản Việt - Để Bạn chi tiêu nhẹ nhàng

Thêm một tổ chức thẻ hàng đầu "bắt tay" cùng Ngân hàng Bản Việt để mang đến thêm nhiều lựa chọn cho các khách hàng luôn săn tìm những giá trị tối ưu. Với ba hạng thẻ, mọi khách hàng của Bản Việt sẽ dễ dàng chọn cho mình một chiếc thẻ tín dụng quốc tế phù hợp bên cạnh chiếc thẻ Visa Bản Việt sẵn có.

Yếu tố đầu tiên khi ngân hàng Bản Việt hợp tác với các tổ chức thẻ là làm sao để khách hàng của mình giảm bớt những áp lực về mặt chi tiêu. Việc chi tiêu cho các nhu cầu của cuộc sống sẽ là sự tận hưởng và trải nghiệm nhiều hơn. Chính vì vậy, bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn từ các điểm chấp nhận thanh toán thẻ JCB, thì việc miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời là một yếu tố tiên quyết khi khách hàng quyết định mở thẻ mới. Bên cạnh đó, việc được miễn lãi lên đến 55 ngày, mức thời hạn dài nhất trên thị trường đủ giúp khách hàng tự do chi tiêu mà không sợ bị phát sinh lãi ngày. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hoàn tiền đến 0.5% giá trị chi tiêu hàng tháng hoặc nhận 1 dặm thưởng chỉ từ 25.000 đồng chi tiêu.

JCB là một trong những tổ chức thẻ hàng đầu, chính vì vậy, việc hợp tác với JCB sẽ mang lại cho chủ thẻ của ngân hàng Bản Việt hàng loạt các đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể chủ thẻ JCB Bản Việt sẽ được tận hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại hàng trăm đối tác lớn và nhận ngay mức giảm giá lên đến 50% từ các đối tác ẩm thực, mua sắm, du lịch trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, chủ thẻ tín dụng JCB Platinum Bản Việt còn được trải nghiệm những đặc quyền cao cấp dành riêng cho mình như sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay trong và ngoài nước, độc quyền ưu đãi phí tại 6 sân golf cao cấp trong nước và dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỉ đồng.

Ngân hàng Bản Việt ra mắt thẻ tín dụng JCB Bản Việt với cùng lúc 3 hạng thẻ - Ảnh 1.

Hướng đến khách hàng để nâng cao giá trị trải nghiệm

Năm 2019 là một năm tương đối thành công của Ngân hàng Bản Việt trong việc phát hành thẻ và gia tăng các giá trị trải nghiệm từ thẻ đến với khách hàng. Trong 9 tháng đầu năm, số lượng thẻ mở mới tăng xấp xỉ 5,6 lần, thu nhập từ hoạt động thẻ tăng 150% so với cùng kỳ 2018. Những con số ấn tượng này đã minh chứng cho những nỗ lực của ngân hàng trong thời gian qua trong việc luôn hướng đến khách hàng để tạo ra các tiện ích và giá trị nổi bật. Các sản phẩm thẻ của ngân hàng luôn được chú trọng xây dựng từ thiết kế, để mỗi chủ thẻ cảm thấy "thích" khi sở hữu, đến các tính năng, tiện ích vượt trội: công nghệ bảo mật Chip EMV, công nghệ thanh toán chạm, công nghệ bảo mật khi giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua sắm, thanh toán. Ngoài ra, việc thường xuyên mở rộng hợp tác với các đối tác để luôn có những chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ của mình cũng là cách mà ngân hàng Bản Việt ngày càng thu hút khách hàng mở thẻ.

Việc hợp tác với tổ chức thẻ quốc tế JCB - một trong những tổ chức thẻ hàng đầu thế giới về thẻ với hơn 130 triệu thẻ được phát hành trên toàn thế giới lần này cũng là một bước tiến quan trọng của ngân hàng Bản Việt trong việc tạo ra sản phẩm thẻ ngày một tối ưu, thông minh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên