TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng lựa chọn hướng đi riêng cung cấp sản phẩm tín dụng theo ngành

06-06-2018 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng lựa chọn hướng đi riêng cung cấp sản phẩm tín dụng theo ngành

Ủng hộ các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo từng lĩnh vực đặc thù là hướng đi thông minh được các ngân hàng lựa chọn trong tình hình thị trường nhiều cơ hội nhưng cũng đầy cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Thiết lập mối quan hệ sâu sắc, đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm tối đa hóa lợi ích cho hai bên, ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai sản phẩm “Cấp Tín dụng đối với Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Nhựa” với các giải pháp tài chính chuyên biệt, phù hợp với đặc thù hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nhựa và thương mại hạt nhựa trên toàn quốc.

Sản phẩm “Cấp Tín dụng đối với Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Nhựa” của SeABank đáp ứng trọn gói nhu cầu vốn của Doanh nghiệp như vay bổ sung vốn lưu động, phát hành L/C nhập khẩu, phát hành bảo lãnh, chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu… với Tài sản bảo đảm linh hoạt bao gồm Bất động sản, Hàng hóa là hạt nhựa, thành phẩm nhựa tồn kho, Quyền đòi nợ hình thành trong tương lai, Quyền đòi nợ đã hình thành trong nước hoặc hình thành từ Hợp đồng xuất khẩu…

Tùy theo mức độ uy tín của Doanh nghiệp, SeABank đáp ứng tối đa nhu cầu vốn với giá trị tài trợ lên tới 90% giá trị định giá bất động sản, tỷ lệ chiết khấu bộ chứng từ lên tới 100% và đặc biệt Doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa lợi ích dòng tiền với tỷ lệ ký quỹ khi phát hành L/C chỉ từ 3%/giá trị L/C. Bên cạnh đó khi tham gia sản phẩm, các Doanh nghiệp ngành nhựa sẽ được chủ động lựa chọn các gói ưu đãi về lãi suất  theo từng thời kỳ của SeABank. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả và vượt trội khi đáp ứng được  linh hoạt nhu cầu về vốn, dịch vụ tài chính và phù hợp với điều kiện riêng đặc thù của các Doanh nghiệp trong ngành.

Với mục đích luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp ngành nhựa, sản phẩm “Cấp Tín dụng đối với Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Nhựa” là giải pháp tài chính hiệu quả và vượt trội khi đáp ứng được linh hoạt nhu cầu về vốn, dịch vụ tài chính và phù hợp với điều kiện riêng đặc thù của các Doanh nghiệp trong ngành.

Bên cạnh sản phẩm “Cấp Tín dụng đối với Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Nhựa”, SeABank hiện cung cấp một số sản phẩm tín dụng đặc thù theo ngành được khách hàng quan tâm và ủng hộ như “Cấp tín dụng đối với Doanh nghiệp thi công xây lắp”, “Cấp tín dụng ngắn hạn ngành Dược phẩm, Vật tư Y tế, Thiết bị Y tế”, “Tài trợ Doanh nghiệp xuất khẩu”,…

Bên cạnh đó, SeABank còn xây dựng đội ngũ chuyên viên bán hàng có năng lực và chuyên môn cao gồm các chuyên gia tư vấn tài chính có kiến thức và sự am tường về ngành, thấu hiểu về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp... Với các khách hàng lớn, ngân hàng có riêng Hội đồng tư vấn để đưa ra các giải pháp tài chính hiệu quả đặc thù, riêng biệt. Ngoài việc đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, SeABank đẩy mạnh đơn giản hóa các thủ tục, linh hoạt trong phương thức thanh toán nhằm nỗ lực đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên