MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngân hàng số Digimi đồng hành cùng giải thể thao sinh viên Việt Nam 2023

22-03-2023 - 21:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng số Digimi đồng hành cùng giải thể thao sinh viên Việt Nam 2023

Ngân hàng số Digimi đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam (VSDS) tổ chức Giải thể thao Sinh viên Việt Nam 2023 (VUG - Vietnam University Game). Thông qua việc đồng hành này, Digimi mong muốn hướng đến các bạn trẻ, "vì một thế hệ vươn tầm" - "tầm" trong tầm vóc và "tầm" trong nâng tầm cuộc sống mỗi ngày.

Giải thể thao Sinh viên Việt Nam 2023 được tổ chức từ tháng 3 - 5/2023, là sân chơi thể thao lớn và uy tín hàng đầu với đa dạng các môn thể thao dành cho sinh viên tại Việt Nam. Bên cạnh 2 bộ môn được tổ chức thường niên là Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance Battle), năm nay phát triển thêm nhiều bộ môn khác như: Bóng đá sân 11, Bóng rổ 3x3, Thể thao điện tử (E-sports), … Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện sôi động, đa dạng và bùng nổ dành cho các bạn sinh viên trên toàn quốc.

Thông qua việc đồng hành cùng giải đấu này, Ngân hàng số Digimi mong muốn góp phần vươn "tầm" các bạn trẻ, "tầm" trong tầm vóc và "tầm" trong nâng tầm cuộc sống mỗi ngày.

Ngân hàng số Digimi đồng hành cùng giải thể thao sinh viên Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Ngân hàng số Digimi đồng hành cùng giải thể thao sinh viên Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Digimi là ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng Bản Việt, có gần như tất cả các tính năng từ đơn giản như xem số dư, lãi suất, …. đến các tính năng tài chính cần thiết như gửi tiết kiệm, khoản vay, chuyển tiền bằng số điện thoại/ QR code, thanh toán, đầu tư, …. để khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch mà không phải đến ngân hàng. Với Digimi, cuộc sống hóa nâng tầm khi mọi giao dịch của khách hàng đều được thực hiện vô cùng thuận tiện, nhanh chóng tức thì, để khách hàng có thời gian tận hưởng và nâng tầm cuộc sống. Đây cũng là thông điệp mà Digimi mong muốn gửi đến cộng động, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam, "Vì một thế hệ nâng tầm".

"Chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành và lan tỏa cảm hứng đam mê, nâng cao tầm vóc thể chất và nâng tầm cuộc sống đến thế hệ trẻ Việt Nam. Ngân hàng số Digimi định hướng không chỉ đẩy mạnh việc phát triển tiện ích, trở thành ngân hàng số được nhiều người sử dụng mà còn mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của thế hệ trẻ, vươn tầm trong tương lai." - đại diện Ngân hàng số Digimi chia sẻ

Trải nghiệm ngay các tính năng tức thì của Ngân hàng số Digimi tại website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc gọi tổng đài 24/7 1900555596

Kim Ngân

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên