MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngân hàng tung khuyến mãi hút khách gửi tiết kiệm

23-12-2020 - 18:20 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng tung khuyến mãi hút khách gửi tiết kiệm

Do lãi suất thấp nên các ngân hàng đang tung ra nhiều chương trình để hút khách gửi tiền như tặng quà hoặc cộng thêm lãi suất khi gửi lượng tiền lớn.

Lãi suất tiết kiệm trên thị trường đang ở mức thấp của nhiều năm trở lại đây. Nếu gửi tiền kỳ hạn dưới 6 tháng, lãi cao nhất hiện chỉ 4%/năm trong khi các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên cũng chỉ quanh mức 4,8 – 6%/năm nếu gửi ở các ngân hàng lớn và từ 6 – 7%/năm ở các nhà băng còn lại.

Do lãi suất thấp nên các ngân hàng đang tung ra nhiều chương trình để hút khách gửi tiền như tặng quà hoặc tặng thêm lãi suất khi gửi tiền số lượng lớn, mức cộng phổ biến là 0,1 - 0,2 điểm %.

Đặc biệt dịp cuối năm cũ đầu năm mới, các ngân hàng cũng tranh thủ hút khách như một dịp "tri ân". Theo thông báo mới nhất trên thị trường, ngân hàng OCB đang dành gần 10.000 phần quà để tặng khách hàng gửi tiền nhân địp dầu năm mới 2021.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng Việt Nam đồng hoặc hợp đồng tiền gửi tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận ngay một trong các phần quà hấp dẫn gồm: gối tựa cổ du lịch, heo đất tráng men, bộ tách trà gốm sứ kiểu Nhật, bộ chén Donghwa, bình giữ nhiệt Lock&Lock, nồi tráng men Fujihoro theo kỳ hạn và sản phẩm tương ứng; đặc biệt, mỗi khách hàng có cơ hô nhận tới 3 phần quà trên một thẻ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi.

Đại diện khối Bán lẻ OCB chia sẻ, chương trình khuyến mãi dịp Tết không chỉ là một ưu đãi thường niên của ngân hàng, mà còn là dịp để ngân hàng tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hanh cùng ngân hàng trong năm vừa qua.

Bên cạnh đó, với quy trình bảo mật, an toàn, mỗi khách hàng khi gửi tiền tại các điểm giao dịch đều được nhân viên tư vấn mở mã số khách hàng, có tài khoản Internet Banking, Mobile Banking để kiểm tra online về số dư, tiền lãi, cũng như có tin nhắn SMS thông báo từ ngân hàng mỗi khi tài khoản có biến động. Người gửi tiền có thể trực tiếp tra cứu thông tin về sổ tiết kiệm ngay trên website của ngân hàng hoặc ứng dụng OCB OMNI, ngay sau khi hoàn tất việc gửi tiền, giúp khách hàng có thể kiểm tra, kiểm soát khoản tiền gửi được ghi nhận trên hệ thống.


Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên