MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn?

16-03-2023 - 19:14 PM | Sống

Trước thềm đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn diễn ra, người hâm mộ nhớ lại sự hoành tráng trong ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn.

Những ngày qua, dân tình không khỏi rần rần trước loạt "hint" về đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn . Sau thời gian dài bên nhau, cả hai chuẩn bị về chung một nhà và hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị cho ngày trọng đại. Sau đám cưới tại Philippines, Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ tổ chức ngay hôn lễ ở TP.HCM để bạn bè đến chung vui.

Được biết, lễ cưới ở Philippines của cặp đôi sẽ có khoảng 500 khách mời bao gồm người thân, bạn bè đến tham dự. Đích thân Phillip Nguyễn đã chuẩn bị quà tặng cho quan khách, họ đã chuyển hơn 200kg hành lý là những món quà đến Philippines để kịp tiến độ của hôn lễ. Chỉ với thông tin hiếm hoi như thế nhưng người hâm mộ dự đoán ngày trọng đại của Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ hoành tráng không kém đám cưới của Hà Tăng và Louis Nguyễn được diễn ra cách đây 11 năm.

 Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn? - Ảnh 1.
 Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn? - Ảnh 2.

Đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang thu hút sự chú ý của công chúng

Còn nhớ vào năm 2012, Hà Tăng và Louis Nguyễn tổ chức đám cưới sau thời gian hẹn hò. Hôn lễ của cặp đôi là sự kiện thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả. Cũng như Linh Rin và Phillip Nguyễn, Hà Tăng và Louis Nguyễn cử hành hôn lễ ở Philippines và đãi khách tại TP.HCM.

Tại Việt Nam, đám cưới của Hà Tăng và Louis Nguyễn diễn ra vô cùng hoành tráng. Trong ngày về làm dâu của gia đình danh gia vọng tộc, "ngọc nữ màn ảnh Việt" được đón bằng dàn siêu xe "lóa mắt". Buổi tiệc đãi khách được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP.HCM. Đám cưới tiếp đãi khoảng 1000 khách mời tham dự, quy mô bàn tiệc là 96 mâm. Ngoài những sao Việt đình đám tham dự thì đám cưới của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật quyền lực.

 Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn? - Ảnh 3.

Đám cưới Hà Tăng từng là sự kiện Vbiz gây bão truyền thông và công chúng

 Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn? - Ảnh 4.

Những hình ảnh về hôn lễ hào môn này rất hiếm hoi

Đám cưới của Hà Tăng huy động đội ngũ bảo an dày đặc kể cả ở nhà riêng và địa điểm tổ chức tiệc. An ninh được thắt chặt nghiêm ngặt vì gia đình chồng lẫn Hà Tăng không muốn những thông tin, hình ảnh về đám cưới và khách mời bị lộ ra ngoài. Thậm chí, để bảo mật kỹ hơn, chủ nhân hôn lễ còn ra thông báo công khai tất cả khách mời không được dùng bất cứ phương tiện gì để chụp ảnh, kể cả điện thoại.

 Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn? - Ảnh 5.

Đội ngũ an ninh che chắn bằng dù để giữ sự bảo mật cho hôn lễ

Những hình ảnh về đám cưới của Hà Tăng rất "nhỏ giọt". Phải đến khi nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Hà Tăng mới chia sẻ về ngày trọng đại của mình và khán giả mới có thể ngắm nhìn được loạt ảnh chuẩn xịn khi "ngọc nữ màn ảnh Việt" diện váy cưới.

Theo đó, toàn cảnh lễ đường khi vợ chồng Hà Tăng làm lễ được hé lộ, đó là không gian sang trọng và ấm cúng. Người hâm mộ cũng không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp yêu kiều của Hà Tăng trong thiết kế trắng tinh khôi được lấy cảm hứng từ váy cưới của công nương Catherine - vợ Hoàng tử Anh. Dù diện váy áo kín đáo nhưng nữ diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc vẫn toát lên vẻ đẹp trong trẻo, xứng danh là cô dâu đẹp nhất nhì Vbiz.

 Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn? - Ảnh 6.

Toàn cảnh lễ đường diễn ra hôn lễ của Hà Tăng và Louis Nguyễn tại Philippines

 Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn? - Ảnh 7.
 Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn? - Ảnh 8.
 Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn? - Ảnh 9.
 Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn? - Ảnh 10.

Những hình ảnh tuyệt đẹp trong lễ cưới của Hà Tăng được giữ kín đến khi chính chủ đích thân chia sẻ

Ảnh: Tổng hợp

Theo Liên Hoa

Thể thao văn hóa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên