TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngày H&M chính thức về Việt Nam không còn xa?

27-02-2017 - 22:22 PM | Doanh nghiệp

Hãng H&M vừa đăng tin tuyển dụng nhân sự khiến cho dư luận xôn xao về tương lai của cửa hàng H&M đầu tiên tại Hà Nội không còn xa.

Theo chân Zara (thương hiệu thời trang Tây Ban Nha), "đại gia" bán lẻ thời trang H&M cũng sắp đặt chân tại Việt Nam.

H&M đăng tin về việc mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2017

Mới đây, trang web của H&M đăng tải thông tin hãng thời trang này sẽ mở các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam trong năm nay, đồng thời cam kết cung cấp sản phẩm thời trang của các thương hiệu quốc tế với chất lượng và giá cả tốt nhất.

H&M cũng tiết lộ thêm rằng trong năm 2017 hãng sẽ "tấn công" thị trường Colombia, Iceland, Kazakhstan và Georgia.

Chắc hẳn người dân Việt Nam sẽ vui mừng khi việc mở cửa hàng H&M tại Hà Nội và TP HCM sắp thành hiện thực sau thông tin hãng thời trang này vừa đăng tin tuyển dụng nhân sự.

Thông tin tuyển dụng của tập đoàn bán lẻ thời trang H&M đăng tải trên một kênh thông tin cho sinh viên khiến các tín đồ thời trang khấp khởi mừng thầm

Việc mở cửa hàng tại Việt Nam trong năm 2017 được chính hãng bán lẻ thời trang nổi tiếng này đăng tải trên trang chủ của mình từ năm 2016. Tuy nhiên hãng lại không đưa ra những thông tin quan trọng, như thời điểm chính thức ra mắt, số lượng cửa hàng cũng như vị trí các cửa hàng dự kiến.

Tính đến thời điểm này, H&M đã có mặt trên khắp các châu lục, tại hầu hết các thị trường lớn như Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc... Ở Đông Nam Á, H&M đã hoạt động tại nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia.

Khác với Zara, H&M đánh vào thị trường người tiêu dùng thủ đô đầu tiên. Như vậy, tại Việt Nam, hãng này sẽ có 2 trụ sở ở cả Hà Nội và TP HCM./.

Theo Trần Ngọc

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên