MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngay trước khi qua đời, Vua bóng đá Pele kịp hoàn thành di nguyện của người con gái quá cố

30-12-2022 - 14:50 PM | Sống

Bà Sandra Nascimento là con gái của Pele sau cuộc tình của ông với người giúp việc Anisia Machado. Bất chấp được chứng thực bởi kết quả xét nghiệm DNA, Pele lại không thừa nhận bà Sandra là con gái.

Trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư vú vào năm 2006, bà Sandra vẫn hy vọng một ngày Vua bóng đá Pele sẽ đổi ý. Octavio Neto - con trai của bà Sandra - tiết lộ di nguyện của mẹ là được thấy anh này liên hệ trở lại với ông ngoại Pele.

Ngay trước khi qua đời, Vua bóng đá Pele kịp hoàn thành di nguyện của người con gái quá cố - Ảnh 1.

Octavio và Gabriel (giữa) chụp ảnh cùng hai con gái của Vua bóng đá Pele. Bức hình được đăng tải vào ngày 29/12

Mong muốn này cuối cùng đã thành hiện thực. Hôm 29/12, Octavio cùng em trai Gabriel Nascimento xuất hiện tại bệnh viện để ở bên Pele trong những khoảnh khắc cuối cùng của ông.

"Mỗi gia đình đều có những tranh cãi của riêng mình. Chúng tôi không phải ngoại lệ. Nhưng thời điểm này, sự đoàn kết và tình yêu quan trọng hơn tất cả", Octavio chia sẻ.

Được biết, những người thân khác của Vua bóng đá Pele cũng chào đón anh em Octavio. Đây là điều mà bà Sandra muốn chứng kiến khi sinh thời. "Ngay trước khi qua đời, Pele đã hoàn thành di nguyện của bà Sandra", tờ Extra nhận định.

Vua bóng đá Pele mất vào rạng sáng 30/12 (theo giờ Việt Nam), hưởng thọ 82 tuổi. Pele bị phát hiện mắc bệnh ung thư ruột kết hồi năm ngoái và sức khỏe xuống dốc nhanh chóng. Suốt một tháng qua, Vua bóng đá phải nằm viện để bác sĩ theo dõi đặc biệt. Từ đầu tuần trước, tình hình của ông chuyển biến xấu. Dù được cứu chữa tận tình, Pele vẫn không thể chiến thắng được lưỡi hái tử thần.

Lúc này, thế giới đang hướng về Pele và không quên gửi lời chia buồn tới gia quyến của ông.

Ngay trước khi qua đời, Vua bóng đá Pele kịp hoàn thành di nguyện của người con gái quá cố - Ảnh 2.

Pele qua đời vào ngày 30/12, hưởng thọ 82 tuổi

Ngay trước khi qua đời, Vua bóng đá Pele kịp hoàn thành di nguyện của người con gái quá cố - Ảnh 3.

Pele là cầu thủ vĩ đại bậc nhất làng bóng đá, người duy nhất vô địch World Cup 3 lần với tư cách cầu thủ

Theo AB

Thể thao văn hóa

Trở lên trên