MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngoài gương mặt, điều gì giúp phụ nữ có sức hấp dẫn mạnh mẽ? 4 năng lực này sẽ bồi dưỡng khí chất xuất chúng, ai gặp cũng mê đắm

21-04-2022 - 00:15 AM | Lifestyle

Người có tri thức và vốn hiểu biết sâu rộng lúc nào cũng mang đến cho đối phương cảm giác thần bí, muốn được tìm hiểu nhiều hơn.

"Con gái 25 tuổi mà chưa có người yêu thì chắc chắn bị vấn đề", "phụ nữ 30 tuổi mà chưa kết hôn thì sau này sẽ hối hận"...

Giá trị của phụ nữ không phải được đánh giá ở chuyện yêu đương hay kết hôn, mà chính là cách họ sống trên đời này. Không chỉ riêng phụ nữ, mà bất cứ ai cũng đều như vậy!

Hơn hết, phụ nữ có khí chất luôn khiến người khác không thể xem thường, họ toát ra loại năng lượng và sức hút cực kỳ mạnh mẽ, có thể thu phục lòng người.

Ngoài gương mặt, điều gì giúp phụ nữ có sức hấp dẫn mạnh mẽ? 4 năng lực này sẽ bồi dưỡng khí chất xuất chúng, ai gặp cũng mê đắm - Ảnh 1.

Khí chất là một loại trạng thái phải được rèn luyện trong thời gian dài, từ đó mới tạo nên hấp dẫn gây ấn tượng với đối phương.

Muốn nâng cao khí chất, phụ nữ cần phải làm được những điều này:

1. Bồi dưỡng hình tượng bên ngoài 

Một, đứng thẳng, mắt nhìn về phía trước. Đừng cong eo, gù lưng, chùng vai. Đi đường hạn chế tay xách nách mang, vừa khiến dáng người chuyển xấu nếu tình trạng diễn ra lâu dài, vừa tạo ấn tượng không mấy gọn gàng trong mắt người khác. Phụ nữ có khí chất thì phải để ý dáng đi, đứng và ngồi. Cho dù mệt mỏi cũng không nên buông thả bản thân. Làm được điều này, bạn chắc chắn khác xa với người bình thường.

Hai, phối quần áo và cách trang điểm phù hợp với hoàn cảnh, nơi chốn khác nhau. Điểm này tạo nên sự tinh tế cho phụ nữ, còn là một trong những công cụ giúp chiến thắng trong chuyện làm ăn và các mối quan hệ xã hội. “Người đẹp vì lụa”, ai lại không thích phụ nữ mặc đồ đẹp chứ!

Ngoài gương mặt, điều gì giúp phụ nữ có sức hấp dẫn mạnh mẽ? 4 năng lực này sẽ bồi dưỡng khí chất xuất chúng, ai gặp cũng mê đắm - Ảnh 2.

2. Bồi dưỡng quan hệ xã hội 

Một, quan hệ xã hội, hay nói đơn giản hơn chính là giao tiếp, được xem là quy trình trao đổi thông tin. Sở hữu vốn tri thức phong phú giúp chúng ta dễ tạo chủ đề, đưa cuộc nói chuyện phát triển thăng hoa. Tài hoa cũng là một loại khí chất tạo nên sức hút mãnh liệt.

Hai, nhả chữ rõ ràng, không nhanh không chậm, không kiêu ngạo cũng không nóng nảy. Nói chuyện logic, từ tốn, dịu dàng mà có lực, giúp phụ nữ trở thành đối tượng được yêu thích hơn bao giờ hết. Đồng thời, phải biết cách lắng nghe đối phương, từ đó mới có thể thấu hiểu và trao đổi giá trị. Biết lắng nghe giúp chúng ta tăng thêm độ tin cậy, tạo nên ấn tượng thân thiết và gần gũi.

Ba, học cách quan sát, nắm bắt chi tiết từ ánh mắt cho đến cử chỉ, từ đó nhận ra nhu cầu thật sự và ý nghĩa trong lời nói của đối phương.

3. Bồi dưỡng khí chất nghệ thuật 

Ngoài gương mặt, điều gì giúp phụ nữ có sức hấp dẫn mạnh mẽ? 4 năng lực này sẽ bồi dưỡng khí chất xuất chúng, ai gặp cũng mê đắm - Ảnh 3.

Một, âm nhạc, mỹ thuật, hội họa, khiêu vũ… đều là những bộ môn nghệ thuật mang đến giá trị rất cao. Người hát hay lúc nào cũng để lại ấn tượng cực mạnh trong lòng đối phương, tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ.

Nhiều người cho rằng nếu bản thân không có thiên phú thì không tài nào học được những bộ môn đòi hỏi năng khiếu này. Điều này hoàn toàn chính xác! Tuy nhiên, không gì là không thể, chỉ cần bạn chịu bỏ thời gian và nỗ lực thì vẫn học được như bao người khác.

Nói ở đây không phải ép bạn học những bộ môn nghệ thuật này, mà chỉ giúp bạn hiểu được người có sở trường về nghệ thuật thường tạo ra sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy, nếu có cơ hội và đam mê, hãy bồi dưỡng phương diện nghệ thuật cho bản thân, học hỏi và trau dồi không bao giờ là thừa thãi.

Hai, đọc nhiều sách cũng giúp chúng ta nâng cao khí chất văn nghệ. Người có tri thức và vốn hiểu biết sâu rộng lúc nào cũng mang đến cho đối phương cảm giác thần bí muốn được tìm hiểu nhiều hơn.

Hãy rèn luyện thói quen dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để đọc sách, vừa bổ sung tri thức vừa tạo nên khí chất.

4. Bồi dưỡng khí chất từ nhân cách 

Ngoài gương mặt, điều gì giúp phụ nữ có sức hấp dẫn mạnh mẽ? 4 năng lực này sẽ bồi dưỡng khí chất xuất chúng, ai gặp cũng mê đắm - Ảnh 4.

Một, không cần đòi hỏi phải sở hữu phẩm chất cao thượng, nhưng điều cơ bản là phải biết cách tôn trọng người khác, không vượt quá giới hạn đạo đức, có những nguyên tắc của chính mình.

Hai, xem trọng lời hứa và cam kết, càng dễ dàng khiến người khác tin tưởng vào bản thân, từ đó mới tạo nên những mối quan hệ thân mật và tình bạn đáng quý.

Ba, tràn đầy kỳ vọng với cuộc sống. Trải nghiệm nhiều mặt tối, đau khổ, nhưng vẫn nhiệt huyết đối diện với thế giới. Phụ nữ bề ngoài “chân yếu tay mềm”, nhưng lại sở hữu nội tâm kiên cường và mạnh mẽ. Phụ nữ có khí chất thật sự là phải biết tìm được niềm vui cho riêng mình trong cuộc sống bình thường này.

(Nguồn: Zhihu)

Theo Phan

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên