MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn

30-09-2022 - 10:42 AM | Lifestyle

Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn

(Tổ Quốc) - Ngôi nhà mang dáng dấp của một bông hoa đang bung nở càng giúp cho trải nghiệm sống ở miền quê nước Mĩ thêm êm đềm, bình yên.

Ngôi nhà mang dáng dấp của một bông hoa đang bung nở càng giúp cho trải nghiệm sống ở miền quê nước Mĩ thêm êm đềm, bình yên.

Nằm giữa khung cảnh yên bình của miền quê nước Mĩ, ngôi nhà với thiết kế độc đáo, mang hình dạng như một bông hoa 6 cánh đang nở rộ thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ ai đi ngang qua.

Ở đây, nhóm thiết kế đã khéo léo chia ngôi nhà thành các không gian riêng ứng với từng "cánh hoa". Các cánh hoa cũng được nối liền, bảo đảm sự thông suốt khi di chuyển trong nhà.

Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn - Ảnh 1.

Có thể thấy vật liệu chính được sử dụng ở đây là gỗ và kính, trong đó, các bức tường kính chạy suốt từ sàn đến trần nhà càng làm tăng sự sang trọng, khẳng định giá trị của căn nhà. Tường kính cũng cho phép căn nhà đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể.

Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn - Ảnh 2.

Như đã đề cập phía trên, mỗi cánh hoa là một không gian sinh hoạt trong nhà. Ở đây, không gian phòng khách được bố trí không quá cầu kì, với sofa trung tính, thảm lớn và bàn nước bằng kính đơn giản.

Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn - Ảnh 3.

Giá trị lớn nhất của phòng khách có lẽ nằm ở tầm view rất rộng và thoáng, cho phép người ngồi trong nhà quan sát được cả một thảm cỏ và vùng núi đồi bao la phía trước.

Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn - Ảnh 4.

Trong một cánh hoa khác, không gian nấu nướng và ăn uống cũng được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Màu sắc tươi sáng, cùng rất nhiều ánh sáng tự nhiên chắc chắn sẽ giúp cho từng bữa ăn tại đây thêm phần ngon miệng.

Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn - Ảnh 5.

Phòng ngủ vẫn mang thiết kế đơn giản, với rèm kín bảo đảm sự riêng tư tối đa cho gia chủ.

Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn - Ảnh 6.

Không gian nhà tắm được bố trí ngay phía sau phòng ngủ, ngăn cách bởi 1 bức tường. Mặc dù cùng được bố trí trong một cánh hoa, nhưng cả hai không gian đều rất rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Nhà tắm cũng có vách ngăn và rèm che chắn, bảo đảm được sự kín đáo cần thiết cho người sử dụng.

Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn - Ảnh 7.

Nằm chính giữa các cánh hoa là một khoảng sân tương đối rộng rãi, được thiết kế đầy thi vị với lối đi rải đá, các loại hoa cỏ nằm trong các ô đất được quây bởi đá lớn. Trên khoảng sân ấy, chủ nhà còn đặt thêm bàn ghế gỗ để chủ và khách có thể cùng ngồi đàm đạo mỗi buổi chiều hay ngắm bầu trời đầy sao mỗi buổi tối.

Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn - Ảnh 8.
Ngôi nhà như bông hoa bung nở giữa miền quê nước Mỹ: Trải nghiệm sống bình yên cho tâm hồn - Ảnh 9.

Giữa màu xanh bát ngát của những bãi cỏ mênh mông, trải nghiệm sống tại ngôi nhà hoa độc đáo chắc chắn sẽ rất thú vị, góp phần mang lại sự bình yên cho tâm hồn.

Theo Archdaily


Lưu Ly

Trí thức trẻ

Trở lên trên