MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngôi sao Son Heung-min đeo chiếc Galaxy Watch chưa ra mắt

16-07-2023 - 00:04 AM | Thị trường

Theo Sammobile, chiếc smartwatch trên cổ tay tiền đạo của Tottenham Hotspur chính là Galaxy Watch 6 Classic, dự kiến được công bố vào cuối tháng này.

Galaxy Watch 6 Classic sẽ ra mắt trong sự kiện được lên lịch vào cuối tháng 7. Tuy nhiên, hình ảnh của sản phẩm với vòng tròn điều khiển đặc trưng đã xuất hiện. Người đeo nó cũng là một nhân vật đặc biệt: ngôi sao bóng đá Son Heung-min.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến Galaxy Watch 6 trở nên thú vị là sự trở lại của vòng bezel xoay. Phiên bản Galaxy Watch 4 Classic là biến thể cuối cùng được trang bị tính năng này. Nó xuất hiện như một cơ chế tự nhiên và thân thiện với người dùng đến mức Samsung sẽ mang trở lại phiên bản Galaxy Watch sắp ra mắt.

Bản vẽ thiết kế và hình ảnh tiếp thị rò rỉ đã từng gợi ý việc này, nhưng hình ảnh thực tế của thiết bị đẹp hơn nhiều. Tiền đạo Son Hueng-min để lộ điều đó tại khi trên đường từ Hàn Quốc trở lại Anh, chuẩn bị cho mùa giải Premier League mới.

Bức ảnh chụp Son Heung-min đi qua Nhà ga số 1 tại Sân bay Quốc tế Incheon. Cầu thủ đang thi đấu cho Tottenham Hotspur vừa trải qua thời gian nghỉ ngơi ở quê nhà, lên đường chuẩn bị cho mùa giải mới vào rạng sáng 14/7.

Dù Galaxy Watch 6 chưa ra mắt, giới truyền thông nhanh chóng nhận ra Son Heung-min đeo phiên bản Classic. Galaxy Watch 6 Classic sẽ mang lại khung bezel xoay vật lý, tính năng bị bỏ qua trong thế hệ vừa rồi.

Bức ảnh dường như cũng xác nhận viền Galaxy Watch 6 mỏng hơn so với trước đây. Galaxy Watch 6 Classic của cầu thủ Premier League có màu đen, nhưng smartwatch này sẽ có thêm tùy chọn màu bạc.

Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Watch 6 tại sự kiện Unpacked vào ngày 26/7. Đồng hồ thông minh mới xuất xưởng với bản cập nhật One UI Watch 5 dựa trên Wear OS 4, tập trung vào việc cải thiện tính năng theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất, độ chính xác được tăng cường và bổ sung thêm nhiều công cụ.

Anh Minh

Nhịp sống thị trường

Từ Khóa:
Trở lên trên