MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngưng tìm kiếm người mất tích vụ sập cầu Long Kiển

20-01-2018 - 10:33 AM | Xã hội

Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 20-1, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã ngừng việc tìm kiếm người mất tích trong vụ sập cầu Long Kiển ở huyện Nhà Bè.

Sau khi sự cố xe tải chở đá vượt tải trọng làm sập nhịp cầu Long Kiển (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) khiến một xe tải và xe máy rơi xuống sông lực lượng người nhái thuộc Đội cứu hộ, cứu nạn đã triển khai các phương án tìm người mất tích.

Ngưng tìm kiếm người mất tích vụ sập cầu Long Kiển - Ảnh 1.

Ca nô cùng lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm những khu vực nghi có người mất tích trong vụ sập cầu. Ảnh Nguyễn Tân.

Trước đó, nhiều người nhái quần thảo để tìm người mất tích ở khu vực cầu sập. Lực lượng cảnh sát giao thông đường bộ, đường thủy cũng phối hợp; ca nô của lực lượng này liên tục đảo quanh hiện trường, rọi đèn những khu vực nghi có nạn nhân rơi xuống sông trong điều kiện nước lớn, hiện trường chưa thu dọn...

Tuy nhiên, từ thông tin người dân và việc thực tế hiện trường, đến khoảng 1 giờ sáng cùng ngày công tác tìm kiếm chấm dứt. Một chiến sĩ thuộc đội cứu hộ cứu nạn cho biết không phát hiện nạn nhân nào khác.

Ngưng tìm kiếm người mất tích vụ sập cầu Long Kiển - Ảnh 2.

Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 20-1, việc tìm kiếm kết thúc. Ảnh Nguyễn Tân.

Tại hiện trường, ông Bùi Xuân Cường Giám đốc Sở GTVT TP.HCM cho biết: “Sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã huy động lực lượng rà soát, kiếm tra thì không phát hiện thêm một nạn nhân nào khác.. Đến khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, thông tin được phản hồi lại Sở GTVT là không có thiệt hại về người”.

Theo người dân, xe tải chở đá là một trong nhiều phương tiện thường chở vật liệu cho công trình gần đó thường lưu thông qua địa bàn.

Thấy lượng xe nhiều lại chở nặng nên người dân cũng đã có cảnh báo nhưng tài xế bỏ qua.

Theo Nguyễn Tân

Pháp luật TPHCM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên