TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người dân Đồng Đăng ấn tượng với sự thân thiện, tài năng và khí chất lãnh đạo của ông Kim Jong Un

26-02-2019 - 15:13 PM | Thời sự

Người dân Lạng Sơn đã có những chia sẻ ngắn về nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sau khi ông tới ga Đồng Đăng vào sáng nay.

Cảm nghĩ của người dân Đồng Đăng về nhà lãnh đạo Kim Jong Un

Sáng nay, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã xuống ga Đồng Đăng, được đón tiếp nhiệt liệt bởi các cán bộ Việt Nam và người dân địa phương.

Phát biểu cảm nhận về ông Kim Jong Un, anh Đoan (35 tuổi) nói: "Em hôm nay rất vinh dự được đón ông Kim Jong Un. Triều Tiên đến đây thì ai cũng háo hức. Cả thị trấn Đồng Đăng này rất háo hức đón ông Kim Jong Un."

"Ông Kim Jong Un tuy còn trẻ nhưng rất tài năng," anh Đoan nói thêm.

Không giấu được sự tự hào, bà Nguyễn Thị Y (74 tuổi) hào hứng chia sẻ: "Bà rất hạnh phúc. Ga của mình là ga quốc tế, mà nhà bà lại trú ở đây. Bà rất vinh hạnh, rất cảm động khi chủ tịch nước ngoài tới đây."

"Mong muốn Lạng Sơn lại được tiếp các đoàn đại biểu các nước về. [Lãnh đạo] các nước đi qua đây là vinh hạnh lắm," bà bày tỏ.

Em Đỗ Hải Anh, học sinh lớp 12 trường THPT Đồng Đăng, kể lại kỉ niệm khó quên trong buổi sáng ngày hôm nay: "Em đã dậy khá sớm để tập trung ở trường và sau đó em ra điểm tập kết."

"... Em thấy bác [Kim Jong Un] là người khá thân thiện, bác thân thiện với tất cả mọi người và người dân nói chung."

Em Nguyễn Ngọc Hoa, trường THPT Đồng Đăng, cũng nhận xét: "Bác [Kim Jong Un] có ngoại hình cảm giác rất dễ gần và thân thiện."

Hiện tại, ông Kim Jong Un đang ở khách sạn Melia và dự định sẽ có các buổi gặp với tổng thống Mỹ Donald Trump trong 2 ngày 27-28/2 tới.

Theo Team Ảnh

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên