Một người dân Nam Phi mới đây chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh một chiếc "xe lạ" và hỏi xem có ai biết đây là xe gì không. Không khó để nhận ra đây chính là chiếc VinFast Lux SA. Logo và tên xe không hề được nguỵ trang.

 

"Xe thử nghiệm ở Cape Town. Có ai nhận ra là xe gì không," người này đặt câu hỏi trên trang cá nhân.

Người dân Nam Phi ‘tóm gọn’ VinFast Lux SA chạy thử với vài điểm kỳ lạ: ‘Đây là sự kết hợp giữa người Đức và người Ý, cảm giác như BMW X5’ - Ảnh 1.
Người dân Nam Phi ‘tóm gọn’ VinFast Lux SA chạy thử với vài điểm kỳ lạ: ‘Đây là sự kết hợp giữa người Đức và người Ý, cảm giác như BMW X5’ - Ảnh 2.

Sau khi hình ảnh về chiếc xe được đăng tải, đã có một số người phản hồi. Điều khá ngạc nhiên là có những người nhận ra đây là xe VinFast.

"Đây là những gì bạn nhận được khi người Đức (BMW) và người Ý (Pininfarina) kết hợp. Phải nói rằng nó có cảm giác như một chiếc X5 vậy," một người trả lời.

Người dân Nam Phi ‘tóm gọn’ VinFast Lux SA chạy thử với vài điểm kỳ lạ: ‘Đây là sự kết hợp giữa người Đức và người Ý, cảm giác như BMW X5’ - Ảnh 3.

"Hãng xe của Việt Nam VinFast," một người khác nhanh chóng nhận ra.

"Google nói rằng VinFast là một hãng xe start-up của Việt Nam," một người nữa trả lời.

Vài ngày sau, một người khác tại Nam Phi tiếp tục bắt gặp chính chiếc VinFast Lux SA đó đang nằm ở một bãi đỗ xe. Người này ngay lập tức nhận ra đây là chiếc xe đã từng được thấy chạy thử tại Cape Town bởi biển số giống hệt và đăng tải hình ảnh chụp được lên trang cá nhân, đồng thời tag tài khoản của VinFast vào.

Người dân Nam Phi ‘tóm gọn’ VinFast Lux SA chạy thử với vài điểm kỳ lạ: ‘Đây là sự kết hợp giữa người Đức và người Ý, cảm giác như BMW X5’ - Ảnh 4.