MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người đàn ông câu được con cá trê xanh nặng hơn nửa tạ

13-07-2021 - 14:25 PM | Thị trường

Rocky Baker câu được một con cá trê xanh nặng hơn 57 kg, lập kỷ lục về người câu cá da trơn lớn nhất tại bang Bắc California, Mỹ.

Một người đàn ông ở hạt Johnston (Bắc California, Mỹ) vừa bắt được một con cá trê xanh nặng 57,65 kg hôm chủ nhật (11/7) tại sông Roanoke.

Rocky Baker, từ Four Oaks, với sự giúp đỡ của người bạn Justin Clifton, đã bắt được con cá. Clifton đã giúp Baker đưa con cá lên thuyền và cân nó.

Người đàn ông câu được con cá trê xanh nặng hơn nửa tạ - Ảnh 1.
Người đàn ông câu được con cá trê xanh nặng hơn nửa tạ - Ảnh 2.

Rocky Baker (trái) và người bạn Justin Clifton câu được con cá trê xanh khổng lồ.

Lần đánh bắt này của Baker đã phá vỡ kỷ lục trước đó của bang này về con cá da trơn lớn nhất được đánh bắt tại Bắc Carolina. Baker đã phá kỷ lục do Joey Baird đến từ Virginia nắm giữ. Ông Baird bắt được một con cá trê xanh nặng hơn 55 kg ở hồ Gaston ngày 4/7/2020

"Nó giống như một giấc mơ trở thành hiện thực với những cần thủ chân chính nhất", Baker nói. Anh nói đã bắt con cá chỉ dùng cần câu, cuộn dây và mắc con cá vào thuyền.

Tuy nhiên, con cá này sau đó đã được thả trở lại sông Roanoke vào cùng ngày, theo NBC. "Chúng tôi hy vọng con quái vật này sẽ tiếp tục phát triển tại vùng biển tuyệt vời của chúng tôi".

Vợ của Baker cho biết 2 người bạn này đã giành chiến thắng trong Chuỗi giải đấu thi câu cá da trơn Neuse River Wars vào năm ngoái.

Tham khảo: NBC

Tiêu Dao

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên