TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người đàn ông ngoại quốc nghi rơi từ tầng cao chung cư cao cấp ở Sài Gòn xuống đất

20-06-2021 - 08:09 AM | Thời sự

Người đàn ông ngoại quốc nghi rơi từ tầng cao chung cư cao cấp ở Sài Gòn xuống đất
Công an có mặt tại hiện trường vụ việc.

Nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực sảnh chung cư cao cấp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, bảo vệ chạy đến kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông nước ngoài nằm bất động dưới đất.

Rạng sáng 20/6, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ một người đàn ông ngoại quốc nằm bất động dưới sảnh chung cư.

Một số nhân chứng cho hay, tối 19/6, nhiều bảo vệ tại chung cư cao cấp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực sảnh của tòa nhà nên chạy đến kiểm tra.

Tại đây, họ phát hiện một người đàn ông ngoại quốc nằm bất động dưới nền đất, qua kiểm tra nạn nhân được cho là đã tử vong nên người dân liền hô hoán, báo công an.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh có mặt tại hiện trường, ghi lời các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một số cư dân cho hay, nạn nhân sống tại căn hộ thuộc chung cư này, thời điểm xảy ra sự việc, họ nghe tiếng động khá lớn nghi nạn nhân rơi lầu.

Theo Minh Mẫn

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên