TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người dân thích thú đến check-in cây phượng độc lạ ở Vũng Tàu, đến cây còn có "hai lòng"

05-05-2022 - 10:19 AM | Thị trường

Người dân thích thú đến check-in cây phượng độc lạ ở Vũng Tàu, đến cây còn có "hai lòng"

Những ngày qua, trên mạng xã hội nổi lên một cây phượng độc lạ tại Vũng Tàu đang thu hút rất nhiều người dân đến "check-in", chiêm ngưỡng, kèm theo đó là đặt cho cây những cái tên vô cùng dí dỏm.

Cây phượng này được trồng gần cổng Khu du lịch San Hô Xanh (số 151, đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu), gần đối diện khách sạn tháng Mười. Điểm đặc biệt ở cây phượng này là sự phân chia độc đáo của cây, một nhánh thì xanh tươi và không nở hoa, bên còn lại thì nở hoa đỏ rực rỡ, ngay sau khi được đăng tải từ một vài tài khoản Facebook, cây phượng này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng cũng như nhiều người dân và khách du lịch đến tham quan và "check-in" tại đây bởi sự độc đáo "có một không hai" này.

Người dân thích thú đến check-in cây phượng độc lạ ở Vũng Tàu, đến cây còn có hai lòng - Ảnh 1.
Người dân thích thú đến check-in cây phượng độc lạ ở Vũng Tàu, đến cây còn có hai lòng - Ảnh 2.
Người dân thích thú đến check-in cây phượng độc lạ ở Vũng Tàu, đến cây còn có hai lòng - Ảnh 3.
Người dân thích thú đến check-in cây phượng độc lạ ở Vũng Tàu, đến cây còn có hai lòng - Ảnh 4.
Người dân thích thú đến check-in cây phượng độc lạ ở Vũng Tàu, đến cây còn có hai lòng - Ảnh 5.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người đặt cho cây phượng những cái tên dí dỏm như: cây phượng ngang ngược, "Thân em thì ở Vũng Tàu, hồn em thì ở tận đâu Hải Phòng", "đôi ngả chia ly", "một bên nam, một bên nữ",…kèm theo những lời khen dành cho kiệt tác thiên nhiên này.

Người dân thích thú đến check-in cây phượng độc lạ ở Vũng Tàu, đến cây còn có hai lòng - Ảnh 6.

Theo như chia sẻ từ những người dân bản địa nơi đây, người dân vẫn thường hay đi tắm biển, tập thể dục ngang qua đây đã thấy cây chớm nở hoa được một vài tuần gần đây, tuy nhiên khi được đưa lên mạng thì bắt đầu được chú ý và có nhiều người tranh thủ đến chụp hình kỉ niệm tại đây.

Một số người dân cũng đưa ra lí giải cho hiện tượng nở hoa kì lạ của cây phượng này là do trong quá trình trồng cây, công ty cây xanh đã tỉa bớt đi phần tràn ra đường để đảm bảo hành lang, phần nở hoa là phần không bị chặt nên nở hoa, hoặc do cây đột biến, tuy nhiên nguyên nhân chính xác do đâu vẫn là một câu hỏi đối với người xem mỗi khi ngắm những bức ảnh này.

https://cafef.vn/nguoi-dan-thich-thu-den-check-in-cay-phuong-doc-la-o-vung-tau-den-cay-con-co-hai-long-20220505095128328.chn

Huyền Như

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên