TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người dùng mạng choáng váng khi bà bầu Meghan bị ví như "tù nhân" trong gia đình hoàng gia và sẽ hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry vì lý do này

03-04-2019 - 10:44 AM | Sống

Người dùng mạng choáng váng khi bà bầu Meghan bị ví như "tù nhân" trong gia đình hoàng gia và sẽ hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry vì lý do này

Meghan Markle được cho là sẽ hối hận về cuộc hôn nhân của mình với Hoàng tử Harry.

Mới đây, một phóng viên hoàng gia đã có nhận định mới gây sốc về Meghan Markle, đi ngược lại với ý kiến đa số của nhiều chuyên gia lẫn dư luận hiện nay.

Xuất hiện trong bộ phim tài liệu "Meghan Markle: 100 ngày đầu tiên", Helen Kirwan Taylor, một phóng viên hoàng gia cho rằng Meghan là một "tù nhân" trong gia đình hoàng gia. Theo người đàn ông này, Meghan không bao giờ có thể lường trước được những trách nhiệm mà mình phải gánh vác trên vai.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là bước vào cuộc hôn nhân với Hoàng tử Harry trong tâm trạng háo hức, chờ đợi vì cô sẽ sống một cuộc sống khác hoàn toàn trước đây với vị trí mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, giờ đây, thực tế khắc nghiệt đã khiến cho Meghan "vỡ mộng".

Người dùng mạng choáng váng khi bà bầu Meghan bị ví như tù nhân trong gia đình hoàng gia và sẽ hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry vì lý do này - Ảnh 1.

Meghan được cho là sẽ hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry.

Theo phóng viên này, Meghan sẽ sớm hối hận về quyết định kết hôn với Hoàng tử Harry vì cuộc sống ngột ngạt, tù túng của hoàng gia với hàng trăm nghìn con mắt theo dõi và chỉ trích cô mỗi ngày. Cuộc sống ở hoàng gia không phù hợp với cô, một người thích tự do, phóng khoáng, thích thể hiện cái tôi của mình.

Trước đó, đã có nhiều chuyên gia lên tiếng cho rằng Meghan nên ngừng lối sống kiểu ngôi sao Hollywood của mình và biết vị trí của bản thân ở đâu trong gia đình hoàng gia. Meghan được khuyên nên là một nữ công tước đơn thuần, hỗ trợ cho chồng và Nữ hoàng Anh.

Hiện cặp đôi hoàng gia này đang chờ đợi đứa con đầu lòng sẽ ra đời vào cuối tháng 4 này và kỉ niệm tròn 1 năm ngày cưới vào tháng 5 bất chấp những lời dị nghị, bàn tán xôn xao của mọi người.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên