MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người giữ vương miện lâu nhất của Mrs Grand International “đọ sắc” Hoa hậu Sao Mai: Mỗi người một vẻ, nhan sắc khác biệt đầy điểm nhấn

11-04-2024 - 16:47 PM | Lifestyle

Người giữ vương miện lâu nhất của Mrs Grand International “đọ sắc” Hoa hậu Sao Mai: Mỗi người một vẻ, nhan sắc khác biệt đầy điểm nhấn

Hai vị Hoa hậu với phong cách và nhan sắc khác biệt đã hội ngộ trong cùng một show diễn thời trang, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Mới đây, trong một show diễn thời trang đã quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự, bộ ba “quyền lực” cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 bất ngờ hội ngộ: NSND Nguyễn Hải - người từng quen mặt với nhiều vai diễn trong đó có vai "động chủ động Thiên Thai" trong "Quỳnh Búp Bê", hoa hậu Phan Kim Oanh và hoa hậu Sao Mai.

Tại sự kiện, bộ ba giám khảo đã gặp lại nhau sau nhiều ngày xa cách, vui vẻ hỏi thăm nhau và dành cho nhau nhiều tình cảm đáng quý tại hậu trường. Theo NSND Nguyễn Hải chia sẻ, hoa hậu Sao Mai vốn dĩ đã rất thánh thiện, hồn nhiên. Cô ấy sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, đậm chất người con gái Á đông.

Còn với Hoa hậu Phan Kim Oanh, ông nhận định: “Oanh là cô gái có vóc dáng mong manh nhưng tính cách rất quyết đoán. Ngay trong công việc, tôi làm cùng Oanh ở cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 và Mrs Earth VietNam 2024, tôi đã thấy Oanh rất mạnh mẽ và đứng lên chỉ đạo được toàn bộ ekip, là một người thông minh, nhanh nhẹn.”

Người giữ vương miện lâu nhất của Mrs Grand International “đọ sắc” Hoa hậu Sao Mai: Mỗi người một vẻ, nhan sắc khác biệt đầy điểm nhấn- Ảnh 1.

Trong sự kiện, Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng nói về sự tái xuất cho phim ảnh gần đây. Cô cho biết bản thân rất yêu nghệ thuật thứ 7, sẵn sàng đóng cả vai phản diện, cá tính sắc sảo. Nhưng cô phải dừng lại mọi việc trong năm nay để ấp ủ tổ chức một số cuộc thi nhan sắc: “Tháng 6 này, tôi sẽ tổ chức chung kết cuộc thi Mrs Earth Vietnam, sau đó tôi còn tổ chức năm thứ hai cuộc thi Mrs Grand Vietnam và còn có cuộc thi dành cho các thí sinh trẻ tuổi, đối tượng là những bạn nữ độ tuổi xuất thì, 18 đôi mươi”.

Người giữ vương miện lâu nhất của Mrs Grand International “đọ sắc” Hoa hậu Sao Mai: Mỗi người một vẻ, nhan sắc khác biệt đầy điểm nhấn- Ảnh 2.

Về phía hoa hậu Sao Mai, bước chân ra khỏi cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, cô lại trở lại công việc làm cô giáo dạy mầm non ở trường quốc tế: “Bước chân sau cuộc thi, tôi cũng nhận được nhiều lời mời. Tuy nhiên, tôi đang là nhà giáo nên có lẽ chưa thích hợp để xuất hiện ồ ạt. Bởi, tôi đang được nhiều phụ huynh tin tưởng và tín nhiệm. Vậy nên, tôi muốn hình ảnh của mình sẽ là người đẹp tri thức thực hiện được nhiều dự án cho cộng đồng. Dù hình đó đó sạch sẽ, thiếu sự bùng nổ thì tôi vẫn lựa chọn. Trên hết, tôi muốn mình sẽ là một nhà giáo chuẩn mực.”

Sắp tới đây, bô ba quyền lực Mrs Earth Vienam – NSND Nguyễn Hải, Hoa hậu Phan Kim Oanh và Hoa hậu Sao Mai sẽ họp cùng ekip để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc để bước chân vào bán kết sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây, Chung kết tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Phương Thùy

Đời sống Pháp luật

Trở lên trên