MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người hâm mộ hoang mang trước tin Meghan và Harry chuyển ra khỏi cung điện sau khi căng thẳng với William và Kate

24-11-2018 - 21:22 PM | Sống

Cặp đôi Harry - Meghan được cho là đang căng thẳng với vợ chồng Công nương Kate.

Theo tin độc quyền từ The Sun, Công tước và nữ công tước xứ Sussex đã quyết định không muốn sinh sống tại Cung điện Kensington, bên cạnh nhà của cặp đôi William và Kate. Họ sẽ sống tại một nơi mới hoàn toàn cách biệt với cung điện.

Theo The Sun, cặp đôi Harry - Meghan đang chuẩn bị chuyển đến ngôi nhà mới của họ trong khuôn viên thuộc lâu đài Windsor. Đây là món quà cưới mà Nữ hoàng Anh đã dành tặng cho cặp vợ chồng mới cưới.

Tổ ấm của vợ chồng Hoàng tử Harry là một ngôi nhà cổ điển với 10 phòng ngủ tuyệt đẹp. Cặp đôi được cho là sẽ chuyển sang nơi ở mới vào năm sau, khi Meghan hạ sinh con đầu lòng.

Người hâm mộ hoang mang trước tin Meghan và Harry chuyển ra khỏi cung điện sau khi căng thẳng với William và Kate - Ảnh 1.

Cặp đôi Harry - Meghan được cho là sẽ chuyển ra khỏi Cung điện chính.

Người hâm mộ hoang mang trước tin Meghan và Harry chuyển ra khỏi cung điện sau khi căng thẳng với William và Kate - Ảnh 2.

Ngôi nhà dự định cặp đôi hoàng gia sẽ chuyển đến sinh sống.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với The Sun rằng: "Harry và Meghan muốn rời khỏi Cung điện, họ cần một không gian sống rộng rãi hơn để chào đón thành viên mới. Điều quan trọng là họ không muốn sống gần William và Kate".

Theo The Sun, mối quan hệ giữa hai anh em Hoàng tử William và Harry được cho là đang căng thẳng vì bất đồng một số quan điểm trong cuộc sống. Bên cạnh đó nhiều người cho rằng, cả hai cặp đôi hoàng gia có dấu hiệu rạn nứt tình cảm xuất phát từ mối quan hệ giữa hai chị em dâu Kate và Meghan.

Theo đó, Kate được cho là ganh tị với em dâu vì những ưu ái đặc biệt mà Nữ hoàng Anh dành cho Meghan, điều mà bà mẹ 3 con chưa từng được hưởng đặc ân như vậy. Ngoài ra, Meghan được biết đến là người cầu kỳ, kỹ tính nên hai chị em dâu có những sự khác biệt nhất định.

Người hâm mộ hoang mang trước tin Meghan và Harry chuyển ra khỏi cung điện sau khi căng thẳng với William và Kate - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Kate được cho là mâu thuẫn với vợ chồng Hoàng tử Harry.

Hiện tại, Cung điện hoàng gia vẫn chưa bình luận gì về những thông tin mà trang The Sun đăng tải.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên