MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người ném tiền, la hét trong quán bún là phó phòng thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng

03-10-2022 - 08:33 AM | Xã hội

Người ném tiền, la hét trong quán bún là phó phòng thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng

Sở Tài nguyên-Môi trường Đà Nẵng xác định một Phó phòng thuộc sở là người ném tiền, la hét trong quán bún gây bất bình dư luận.

Tối 2/10, Sở Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) Đà Nẵng thông vụ một người đàn ông được cho là cán bộ của sở này ném tiền tung tóe trong quán ăn, la hét khiến dư luận bất bình.

Theo đó, người trong đoạn clip nêu trên là ông Đ.C.P, Phó trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN-MT Đà Nẵng.

Clip: Hình ảnh ông P. ném tiền tung tóe trong quán bún

Giám đốc Sở TN-MT Đà Nẵng chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất làm rõ và xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật hoặc vi phạm chuẩn mực đạo đức của cán bộ P., báo cáo kết quả về Giám đốc sở trước 9h ngày 3/10/2022. Sở TN-MT Đà Nẵng sẽ công khai kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất.

Như VTC News đưa tin , ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.Tr. đăng tải đoạn video kèm nội dung một người đàn ông được cho là cán bộ TN-MT Đà Nẵng ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình.

Theo nội dung trên tài khoản H.Tr., sáng 2/10, sau khi thực khách là cháu bé khoảng 16 tuổi ăn xong, thanh toán thì nhân viên quán trả lại tiền thừa tầm 25.000 đồng. Vì không có tiền chẵn nên nhân viên trả lại bằng tiền lẻ.

Tuy nhiên, lúc sau thì bố của cháu bé đến quán ném tiền tung tóe, la hét nhân viên là: “Tụi bây đưa rác cho con tao à” và đe dọa: “Nhà tao ở đây, xem chúng mày kinh doanh được bao lâu”, tài khoản này viết.

Theo anh H.Tr. (chủ quán), sau khi ném tiền, người này còn tát anh một cái trước khi bỏ đi.

Chưa dừng lại, khoảng 13h cùng ngày, người đàn ông trên kêu một nhóm khoảng 7 người khác đến quán anh Tr. đe dọa.

Có một người trong nhóm này đánh nhân viên của tôi, đòi đập quán và đe dọa sáng mai sẽ quay lại phá quán tiếp. Hiện nay tôi đã trình báo công an”, anh H.Tr. cho biết.


Châu Thư/VTC News

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên