MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người phán xử sống chung với mẹ chồng: Phòng phán xử của ông trùm Phan Quân tràn ngập hơi thở mạng xã hội và có cả nhạc Sơn Tùng M-TP

21-06-2017 - 06:16 AM | Sống

Chỉ trong ít phút ngắn ngủi, ông trùm Phan Quân thể hiện mình là người cực kỳ am hiểu mạng xã hội và nhịp sống của giới trẻ. Người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cách đây 1 tuần, nhà sản xuất VFC đã tung đoạn clip dài 3 phút về sự đan xen giữa 2 bộ phim "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng", được khán giả nồng nhiệt đón nhận. Đến tối 20/6, VFC đã chính thức ra mắt bản đầy đủ của đoạn phim crossover này.

Sau khi im lặng lắng nghe mẹ chồng và nàng dâu cãi cọ gay gắt trong phần trước, đến bản đầy đủ hôm nay, ông trùm Phan Quân trở thành nhân vật chính với những câu nói lạnh lùng nhưng lại vô cùng hài hước.

Cô con dâu Vân cuối tập trước đã gọi tên ông trùm Phan Quân, khiến ông trùm giật nảy, làm nhiều khán giả tò mò. Đến tập này khán giả đã được biết, hóa ra điều cô muốn là ông trùm bật... điều hòa cho đỡ nóng. Được biết, đoạn phim ngắn được quay trong thời điểm miền Bắc nắng nóng gay gắt.

Ông trùm đã ngay lập tức yêu cầu sát thủ thân tín Lương Bổng bật điều hòa. Nhưng hóa ra, biệt thự của đế chế Phan Thị giàu có xưa nay lại... không có điều hòa. Ông trùm lúc này đã sử dụng một câu nói tràn ngập trên mạng xã hội để nói với Lương Bổng: "Điều hòa là thứ tồn tại duy nhất trong căn phòng này, những thứ khác có hay không, không quan trọng". Gốc gác của câu nói này cũng xuất phát từ chính ông trùm Phan Quân: "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất còn tất cả những cái khác có hay không có cũng không quan trọng".

Một bức ảnh chế trên mạng xã hội khi thời tiết miền Bắc nắng nóng. Ảnh: Trắng TV
Một bức ảnh chế trên mạng xã hội khi thời tiết miền Bắc nắng nóng. Ảnh: Trắng TV

Sau đó, ông trùm Phan Quân đưa tên bài hát của ca sĩ Sơn Tùng M-TP vào lời thoại: "Trong phiên tòa này, tôi muốn xét xử để tất cả các người đều cảm thấy thoải mái, kể cả khi chúng ta không thuộc về nhau".

Tiếp đó, khi mẹ chồng và nàng dâu cãi nhau, ông trùm rút dao ném ra giữa bàn và một lần nữa sử dụng ngôn ngữ trên mạng xã hội: "Ta chỉ để đây và không nói gì".

Khi sự yên tĩnh được lập lại, ông trùm đưa ra quyết định phán xử, buộc mẹ chồng và nàng dâu phải lên facebook đăng 10 Status xin lỗi cộng đồng mạng, để chế độ công khai bình luận.

Tuy nhiên, nàng dâu Vân không đồng ý với quyết định này, phải đến khi sát thủ Lương Bổng dọa cắt 1 ngón tay cô mới chịu đồng ý.

Cuối đoạn phim ngắn, ông trùm bất ngờ được đặt câu hỏi, nhân vật Lê Thành là con Phan Quân hay con Thế Chột. Không trả lời câu hỏi này, Phan Quân tỏ vẻ bực bội: "Thôi! Các người đúng là ... Những người nhiều chuyện". Những người nhiều chuyện chính là series phim sắp được VFC cho ra mắt sau khi Sống chung với mẹ chồng kết thúc.

Người phán xử sống chung với mẹ chồng: Phòng phán xử của ông trùm Phan Quân tràn ngập hơi thở mạng xã hội và có cả nhạc Sơn Tùng M-TP

Như vậy, bên cạnh việc làm phim crossover tri ân khán giả, đoạn phim ngắn Người phán xử sống chung với mẹ chồng còn là lời giới thiệu của nhà sản xuất VFC cho series phim mới của mình.

Theo Khải Hùng

Trí thức trẻ

Trở lên trên