MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người Việt chen chân mua cờ , áo cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

23-01-2018 - 12:36 PM | Thị trường

Hòa chung với không khí đam mê của hàng triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam, các dịch vụ ăn theo cũng sẵn sàng để phục vụ cho những người hâm mộ đón xem trận bán kết giữa đội tuyển U23 Việt nam và đội tuyển Qatar.

Dù còn hơn 3 tiếng đồng hồ nữa mới đến trận đấu nhưng tại các quán cafe trên đường Cầu Giấy, Mĩ Đình, Liễu Giai,....ở Hà Nội, những chiếc tivi và màn chiếu cỡ lớn đã được lắp đặt xong xuôi để chuẩn bị cho khách đến ngồi xem bóng đá.

Chị Nga, nhân viên của quán cafe bóng đá tại khu vực Cầu Giấy cho biết, đã lâu lắm rồi đội tuyển Việt Nam mới thì đấu hay đến thế. Cho dù hôm nay là ngày thường và là trận bán kết nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều người hâm mộ đến xem và cổ vũ.

Trên các con phố bán dụng cụ thể thao Trịnh Hoài Đức, Mỹ Đình… từ hai ngày nay các chủ quán đã chuẩn bị cờ - áo và những tấm băng rôn để bán cho các cổ động viên đến mua cổ vũ đội tuyển.

Người Việt chen chân mua cờ , áo cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Người hâm mộ chen chân mua áo, cờ cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Nguồn: Lê Thị Ánh

"Thông thường chỉ cần có đội Việt Nam đá là tôi bán được cờ và áo nhưng với việc U23 vào trận bán kết số lượng bán ra còn nhiều hơn, gấp 3-4 lần so với thông thường. Tôi mong hôm nay Việt Nam thắng, hàng vừa bán được, mọi người đều vui...", chủ cửa hàng chia sẻ 

Những tấm băng rôn, cờ sao cũng được nhiều người bán hàng tận dụng thời gian bày bán khắp đường.Tất cả đã sẳn sàng phục vụ chờ đón một trận đấu lên ngôi của bóng đá Việt Nam .

Chị Xuân, chủ cửa hàng quần áo tại quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, trong dịp này chị đã nhập tới hơn 300 lá cờ lớn, nhỏ để phục vụ cho các cổ động viên Việt Nam.

Theo khảo sát với những người bán cờ, băng-rôn, áo, nhãn dán hình cờ Tổ quốc,... dịp này không thách giá quá cao mà chào đúng giá với cờ lớn chỉ dao động từ 50.000 – 150.000 đồng/lá cờ, 10.000 – 30.000 đồng/lá cờ nhỏ và khoảng 10.000 – 30.000 đồng/ nhãn dán hình cờ Tổ quốc.

Chỉ trong 10 phút, chị Xuân đã bán được 5 lá cờ. Từng nhóm bạn trẻ chạy xe áp sát vào lề đường, móc túi mua cờ rồi chạy ào đến các điểm có màn hình lớn trực tiếp trận bóng để cổ động.

Nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ rằng, khi đã ra đường cổ vũ chiến thắng của đội U23 Việt Nam thì việc mua cờ, áo, nhãn dán,... là chuyện bình thường và không quan trọng giá cả nhiều

Trương Ngọc Anh

Tài chính Plus

Trở lên trên