TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nguyên CEO của Nutifood và FPT Trading được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Sáng kiến chiến lược của Masan Group

16-02-2017 - 01:01 AM | Doanh nghiệp

Nguyên CEO của Nutifood và FPT Trading được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Sáng kiến chiến lược của Masan Group

Masan quyết định bổ nhiệm ông Lê Trung Thành sinh ngày 3/1/1971 giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc-Sáng kiến chiến lược.

Công ty Cổ phần Tập đoàn MaSan (MSN) thông báo Nghị quyết HĐQT về việc thay đổi nhân sự chủ chốt.

Theo đó, Masan quyết định bổ nhiệm ông Lê Trung Thành sinh ngày 3/1/1971 giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc-Sáng kiến chiến lược. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký là 15/2/2017 và Hội đồng quản trị công ty ủy quyền cho chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty là ông Nguyễn Đăng Quang ký kết và thực hiện các tài liệu liên quan.

Hiện, Masan có 4 phó Tổng giám đốc gồm Ông Nguyễn Anh Nguyên là Phó TGĐ Công nghệ thông tin, Ông Michael Hung Nguyen, Ông Nguyễn Thiều Nam và Ông Seokhee Won.

Ông Lê Trung Thành đã gia nhập Masan từ 3 năm trước với vị trí Phó Tổng giám đốc của Masan Consumer và Chủ tịch của Masan Beverage - công ty con phụ trách mảng đồ uống không cồn của Masan Cónumer. Masan Beverage hiện nắm cổ phần chi phối của Nước khoáng Vĩnh Hảo, Nước khoánh Quảng Ninh và Vinacafe Biên Hoà.

Trước khi gia nhập Masan, ông Thành từng nắm giữ các vị trí Tổng giám đốc/Phó Tổng giám đốc của nhiều doanh nghiệp lớn như FPT Trading, ICP, Nutifood, Pepsi Co Việt Nam, Unilever Việt Nam.

Với việc được bổ nhiệm lên giữ vị trí Phó Tổng giám đốc Masan Group thì HĐQT Masan Consumer đã miễn nhiệm ông Thành khỏi vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách Thương mại của Masan Consumer.

Lương Bằng

Theo Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên