MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nguyên hiệu trưởng đột quỵ, tử vong khi đang phát biểu kỷ niệm thành lập trường

27-05-2024 - 06:15 AM | Xã hội

Trong lúc lên phát biểu nhân dịp gặp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập trường, nguyên hiệu trưởng đã bị đột quỵ và tử vong sau đó

Tối 26-5, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo huyện Nam Đàn, Nghệ An xác nhận thông tin ông N.V.D., nguyên hiệu trưởng Trường THPT Kim Liên, huyện Nam Đàn đã qua đời vào sáng cùng ngày.

Trước đó, sáng 26-5, Trường THPT Kim Liên tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và gặp mặt 45 năm thành lập trường (1979-2024). Buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành, địa phương, cùng nhiều thế hệ giáo viên, học sinh của nhà trường.

Nguyên hiệu trưởng đột quỵ, tử vong khi đang phát biểu kỷ niệm thành lập trường- Ảnh 1.

Thầy N.V.D. bị đột quỵ khi đang phát biểu tại lễ kỷ niệm thành lập trường. Ảnh: Facebook

Tại buổi lễ, thầy giáo N.V.D., nguyên hiệu trưởng nhà trường, được mời lên phát biểu, chia sẻ cảm tưởng. Trong lúc phát biểu thầy D. bất ngờ đổ gục xuống. Buổi lễ kỷ niệm sau đó phải tạm dừng.

Phát hiện sự việc, mọi người liền đưa thầy D. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Nguyên nhân ban đầu dẫn tới việc thầy D. tử vong nghi do đột quỵ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức đang được làm rõ.

Được biết, thầy D. có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của Trường THPT Kim Liên, sự ra đi đột ngột của thầy để lại sự tiếc thương của các thế hệ thầy cô và học trò nhà trường.

Theo Hải Vũ

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên