MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhà Đại Phát là đại lý phân phối bất động sản xuất sắc của tập đoàn Sun Group

07-03-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Ngày 28/02/2019 vừa qua, trong buổi lễ tổng kết và vinh danh hệ thống đại lý phân phối bất động sản của tập đoàn Sun Group, đại lý Nhà Đại Phát đã được vinh danh trong hạng mục giải thưởng cao nhất: Đại lý Xuất Sắc.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Nhà Đại Phát vinh dự được đón nhận danh hiệu này, khẳng định sự đồng hành và phát triển của Nhà Đại Phát trong thành công chung của Tập đoàn Sun Group.

Trong năm 2018 vừa qua, với việc ra mắt thị trường nhiều dự án có vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo và bền bỉ theo đuổi tiêu chí “chất lượng, đẳng cấp và sự khác biệt”, Tập đoàn Sun Group đã gây nhiều tiếng vang tại thị trường Phú Quốc. Giá trị của bất động sản nằm trong một quần thể kiến trúc, vui chơi giải trí, thương mại và nghỉ dưỡng đa chức năng là tiềm năng to lớn trong khai thác, vận hành. Để truyền tải được những giá trị này và phân tích rõ tiềm năng, cơ hội của bất động sản, vai trò của đơn vị môi giới bất động sản là vô cùng quan trọng.

Nói về thành công của Đại lý Xuất sắc 2018, Ông Hoàng Đức Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Đại Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group cho biết: “Trong bối cảnh thị trường có xu hướng khan hiếm nguồn cung và nhân sự trong ngành có nhiều biến động, việc đồng hành ngay từ đầu với Chủ đầu tư uy tín như tập đoàn Sun Group là một lợi thế lớn của Nhà Đại Phát. Trong lĩnh vực môi giới bất động sản, 2 vấn đề lớn cần quan tâm đó là nguồn sản phẩm và người môi giới. Cách giải quyết bài toán này chính là chìa khóa thành công của chúng tôi: chọn đồng hành cùng Chủ đầu tư uy tín và có phương pháp phát triển người môi giới thực sự trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp trên thị trường”.

Được biết, trong những năm vừa qua, Nhà Đại Phát đã xây dựng nền tảng cho mô hình phát triển doanh nghiệp và phát triển con người, với giá trị cốt lõi là xây dựng văn hóa dịch vụ chuyên nghiệp của nhà môi giới bất động sản và tập trung cho đào tạo nhân lực. Rào cản lớn nhất của người người môi giới trên con đường trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp chính là những lầm tưởng cơ bản: nghĩ rằng môi giới bất động sản cao cấp chỉ dành cho số ít những người có nhiều mối quan hệ, làm việc lâu năm, có tiềm năng đặc biệt.

Nhà Đại Phát là đại lý phân phối bất động sản xuất sắc của tập đoàn Sun Group - Ảnh 1.

Nhà Đại Phát tại lễ ra mắt Boutique Shophouse Melodia

Trong khi đó, theo kinh nghiệm đào tạo và phát triển hàng trăm nhân sự thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản cao cấp, Lãnh đạo công ty Nhà Đại Phát cho rằng: “ở mỗi người đều có những tiềm năng chưa bộc lộ. Nhiệm vụ của hệ thống đào tạo tại doanh nghiệp đó là giúp cho mỗi cá nhân phát triển được tố chất của mình, thổi bùng ngọn lửa đam mê, thấu hiểu và đủ kiên trì đi đến thành công. Khởi điểm của sale bất động sản rất đa dạng, quan trọng là “hạt giống tốt sẽ nảy mầm trong môi trường thuận lợi”, và để thành công trong thị trường này, doanh nghiệp cần tiên phong trong việc tạo ra một môi trường thuận lợi, có hệ thống đào tạo bài bản. Khi đó, với bất kể cá nhân nào, nền tảng kiến thức và kinh nghiệm ở mức độ nào, chỉ cần họ nghiêm túc tiếp cận và muốn trở thành sale bất động sản, chúng tôi đều tự tin rằng chúng tôi đã có sẵn phương pháp để giúp họ thành công. Đó cũng chính là nền tảng vững vàng mà chúng tôi đúc kết được sau hơn 10 năm trải qua thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam”.

Trong năm 2019, Nhà Đại Phát tiếp tục mở rộng quy mô để tuyển dụng, đào tạo và phát triển hệ thống phân phối, tiến đến mục tiêu đồng hành cùng những Chủ đầu tư uy tín nhất tại thị trường Việt Nam để mang đến cho thị trường những bất động sản chất lượng với dịch vụ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định phương châm góp phần tạo lập sự phát triển bền vững trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Mọi thông tin về tuyển dụng và hợp tác liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911 068 068

Website: http://nhadaiphat.com/.

 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên