MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục!

23-02-2022 - 10:57 AM | Lifestyle

Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục!

Với lần lên xe hoa thứ 2 này, con trai tỷ phú đã khiến người ta phải ngả mũ về độ chịu chi của mình!

Màn đổi đời của cô gái có gia cảnh vất vả

Có một người mẹ giàu có, thậm chí giàu nhất nước thì chuyện con cái được tổ chức đám cưới rùm beng, đáng trầm trồ cũng không có gì đáng bất ngờ.

Cách đây 5 năm, đám cưới của Folarin Alakija - 1 trong 4 người con của nữ tỷ phú da màu giàu nhất thế giới, người giàu nhất Nigeria Folorunsho được tổ chức. Bà trùm dầu mỏ châu Phi đã giúp cho cậu con trai cưng một hôn lễ tiêu tốn hơn 6,3 triệu đô la.

Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 1.

Trên thực tế, chú rể đã từng có một đứa con với cô vợ đầu. Tuy nhiên, người vợ này đã qua đời vì căn bệnh ung thư. Sau đó một thời gian khá lâu, anh đã làm quen và nảy sinh tình yêu với Nazanin Jafarian Ghaissarifar - người mẫu đến từ Iran. Đám cưới sau đó đã được tổ chức hoành tráng.

Nếu như chú rể xuất thân trong gia đình tỷ phú giàu sang thì cô dâu , có thể nói việc kết hôn này như một bước đổi đời.

Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 2.
Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 3.

Cô dâu xinh đẹp.

Được biết, gia đình của cô dâu khó nghèo khó. Bố mẹ cô ly hôn từ lâu và cô sống với mẹ. Người mẹ này cũng vô cùng vất vả và phải làm đơn xin phá sản vào năm 2014. Sau đó, bà sống trong một ngôi nhà nhỏ thuộc sở hữu của chính quyền địa phương.

Nazanin tốt nghiệp Đại học Manchester và có gương mặt cùng vóc dáng vô cùng thu hút. Vì điều này mà cô dấn thân vào ngành người mẫu, từng có một thời gian hẹn hò với Rob Kadashian.

Nếu như chuyện khó khăn kinh tế gia đình Naza là một vấn đề khiến họ chênh lệch với nhà trai thì việc em trai cô có tiền án tiền sự càng làm cho khoảng cách hai bên xa hơn nữa. Được biết, cậu em trai này đã bị bắt vì sử dụng cocain quá liều.

Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 4.

Hình ảnh cô dâu chú rể và con riêng của chú rể.

Tuy nhiên, gạt đi tất cả, sự vui vẻ, giỏi giang của nữ người mẫu này vẫn đủ để khiến cho Folarin mê đắm. Sau khi yêu nhau, họ đã tổ chức lễ đính hôn tại Hy Lạp.

Và với đám cưới tiêu tốn số tiền khổng lồ vào năm 2017, người ta thật sự thấy rằng cô gái trẻ này đã bước sang trang khác của cuộc đời.

Được biết, trong đám cưới ấy quy tụ những nhân vật có máu mặt trong giới chính trị, doanh nhân và cả người nổi tiếng từ Hollywood.

Ca sĩ nổi danh người Mỹ Robin Thicke là người biểu diễn chính trong hôn lễ này.

Hôn lễ với 1 triệu bông hồng trắng

Theo đó, đám cưới này được tổ chức ở cung điện Blenheim Palace (Anh) và được trang trí bằng 1 triệu bông hoa hồng cao cấp cùng với nhiều hoa lan trắng. Được biết, số tiền để chi cho việc mua hoa là hơn 253 nghìn đô (khoảng 5,7 tỷ đồng).

Toàn bộ hoa tươi được nhà tạo mẫu nổi tiếng Jeff Leatham tiến hành thiết kế và chỉ đạo phần trang trí.

Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 5.
Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 6.
Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 7.
Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 8.
Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 9.
Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 10.

Không gian tràn ngập hoa.

Nếu như có ai đó thắc mắc đám cưới người Nigeria tổ chức tại Anh thì khách khứa sẽ như thế nào thì gia đình tỷ phú này rất chịu chơi. Theo đó, họ đã chi trả toàn bộ tiền vé máy bay, tiền khách sạn cho bạn bè, người thân từ Nigeria đến Anh tham dự lễ cưới. Đúng với đẳng cấp của gia đình, khách sạn họ chọn cho khách mời cũng là khách sạn 5 sao cao cấp bậc nhất.

Chọn không gian cung điện, cô dâu chú rể thích tone màu trắng nên hình ảnh 1 triệu bông hồng trắng được trang trí ở đám cưới này đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trên sàn của sảnh tiệc là chữ viết tắt tên cô dâu chú rể.

Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 11.
Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 12.

Hoa được trang trí không chỉ trong không gian tiệc cưới mà xung quanh lâu đài cũng ngập tràn hoa tươi rực rõ. Ekip tổ chức đã sử dụng hoa và vô số những ánh đèn pha lê lấp lánh để khiến cho không gian thêm phần cổ tích, huyền ảo.

Điểm nhấn của đám cưới chính là chiếc bánh cưới 8 tầng. Cũng như không gian chính, nó được trang trí bằng hàng trăm bông hoa tươi. Được biết, số tiền chi cho chiếc bánh này là 12.600 đô (khoảng 286 triệu đồng).

Xuất hiện trong hôn lễ, cô dâu vô cùng tươi tắn và xinh đẹp. Cô diện chiếc váy cúp ngực được thêu tinh xảo và sử dụng bộ trang sức kim cương lấp lánh. Được biết, cô dâu sử dụng đến 2 chiếc váy cưới cho ngày trọng đại nhất cuộc đời. Không có tiết lộ về thương hiệu cô lựa chọn song chắc hẳn làm nhân vật chính trong đám cưới nhiều triệu đô thì những gì họ lựa chọn cũng cần xứng tầm.

Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 13.

Cô dâu chú rể xuất hiện bên nhau.


Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục! - Ảnh 14.

Cô dâu cùng dàn phù dâu.


Thực đơn cho tiệc cưới gồm 5 món cao cấp. Rượu họ sử dụng để đãi khách cũng sang trọng và đắt đỏ vô cùng. Tất cả những chi tiết được sử dụng trong đám cưới đều tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Và đương nhiên, cũng giống như nhiều đám cưới nhà giàu khác, kết thúc cuối cùng là một màn pháo hoa ăn mừng rất long trọng.

Có thể nói rằng đối với những gia đình giàu có thì chuyện tổ chức hôn lễ cũng là cách thể hiện đẳng cấp của họ. Và với nhà Folarin, những gì họ thể hiện trong đám cưới đã chứng minh tất cả.

Nguồn: Dailymail, Bridediary


https://afamily.vn/nha-giau-nhat-nuoc-con-trai-ty-phu-to-chuc-dam-cuoi-ton-145-ty-voi-1-trieu-bong-hong-trang-co-dau-co-gia-canh-bat-ngo-va-man-doi-doi-ngoan-muc-20220222181851652.chn

Theo Ca Ca

Nhịp sống Việt

Trở lên trên