MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhà hàng độc ở Trung Quốc chỉ cần đủ "mi nhon" chui lọt khe cửa sẽ được miễn phí hoàn toàn

24-06-2018 - 21:07 PM | Sống

Với chính sách khuyến mãi đặc biệt, nhà hàng này của Trung Quốc đã thu hút rất nhiều khách hàng có thân hình chuẩn đến ăn.

Nhà hàng Trung Quốc độc đáo này có tên gọi là Mr Zhao La Chufang nằm ở phía Đông tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc. Nhìn bên ngoài mặt tiền thì nhà hàng này cũng tương tự như bao nhà hàng khác, thế nhưng khi bước vào trong thì hầu như khách hàng nào mới đến đây lần đầu tiên cũng đều lấy làm ngạc nhiên trước hàng rào cản đường nằm án ngữ ngay trước mắt.

Nhà hàng độc ở Trung Quốc chỉ cần đủ mi nhon chui lọt khe cửa sẽ được miễn phí hoàn toàn - Ảnh 1.

Hàng rào này thật ra chính là các song sắt được chủ cửa hàng cố tình dựng lên. Đặc biệt, các song sắt này có khoảng cách cũng không đều nhau. Khoảng cách lớn nhất là 12 inch (khoảng 30.48cm) tương đương với khoảng cách của 1/2 khung cửa thông thường, kế đến sẽ là 10 inch (khoảng 25.4 cm), 7 inch (khoảng 17.78cm) và nhỏ nhất là 6 inch (khoảng 15.24cm).

Nhà hàng độc ở Trung Quốc chỉ cần đủ mi nhon chui lọt khe cửa sẽ được miễn phí hoàn toàn - Ảnh 2.

Và trò chơi khuyến mãi hấp dẫn mà chủ nhà hàng này đưa ra là ai chui lọt khe cửa 6 inch sẽ được miễn phí hoàn toàn phần thức ăn lẫn bia đi kèm. Nếu lọt qua khe cửa 7 inch sẽ được miễn phí 5 phần bia, lọt qua khe cửa 10 inch thì được miễn phí 1 phần bia. Còn khe cửa 12 inch thì quá to để lọt qua nên tất nhiên sẽ không có phần thưởng nếu khách hàng đi qua khe này.

Giải thích lý do vì sao có chương trình khuyến mãi kỳ lạ này, chủ nhà hàng tên là Zhao Lang cho biết rằng, trò chơi này vô tình được phát hiện ra từ một việc không liên quan. Trước đây có rất nhiều phấn hoa bên ngoài đường vô tình bay vào nhà hàng gây ảnh hưởng đến các thực khách đang thưởng thức món ăn bên trong nên ông đã cho người khép bớt cánh cửa lại. Và từ khi cửa được khép cánh thì ông vô tình phát hiện ra rằng có rất nhiều người phải vất vả lắm mới luồn lách qua được khe cửa. Từ đó ông Zhao Lang mới nghĩ ra trò chơi này với mục đích giúp thực khách của mình nhận thức được trọng lượng của bản thân mà có chế độ ăn uống hợp lý và tốt cho sức khỏe hơn.

Và chủ nhà hàng cũng cho biết rằng từ khi trò chơi này được lập ra thì chỉ có phái đẹp mới thành công trong việc chui lọt qua khe cửa nhỏ nhất là 6 inch. Ngược lại có rất nhiều người không chui lọt các khe cửa thử thách nên đành phải bước vào nhà hàng bằng lối cửa 12 inch, và cũng nhờ cách này họ biết rằng mình càng phấn đấu giảm cân hơn nữa.

Đúng là một nhà hàng quá thú vị bạn nhỉ? Thông thường các nhà hàng đều có chính sách khuyến khích thực khách ăn càng nhiều thì họ càng thu cao lợi nhuận. Thế nhưng, nhà hàng Mr Zhao La Chufang này của Trung Quốc lại giúp thực khách nhận thức được trọng lượng của mình để có khẩu phần ăn hợp lý hơn. Nếu có dịp đến đây, bạn có thể tự tin mình có thể chui lọt khe cửa ở mức nào?

Nguồn: PressTV, Foodbeast

Theo Trang Trang

Trí thức trẻ

Trở lên trên