TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà phân phối Lamborghini, Bentley, Aston Martin Việt Nam mở showroom Bugatti đầu tiên ở Đông Nam Á

29-08-2021 - 20:38 PM | Sống

Nhân dịp này, siêu phẩm Bugatti Chiron Pur Sport cũng xuất hiện để trưng bày cũng như giới thiệu tới tệp khách hàng tiềm năng tại đây.

Mới đây, nhà phân phối CT-Wearnes đã chính thức mở showroom Bugatti chính hãng đầu tiên tại Đông Nam Á, cụ thể là Singapore. Cái tên CT-Wearnes không còn xa lạ với giới mê xe trong nước bởi đây chính là nhà phân phối chính hãng của 4 thương hiệu xe cao cấp là: Lamborghini, Aston Martin, Bentley và Ducati tại Việt Nam.

Nhà phân phối Lamborghini, Bentley, Aston Martin Việt Nam mở showroom Bugatti đầu tiên ở Đông Nam Á - Ảnh 1.
Nhà phân phối Lamborghini, Bentley, Aston Martin Việt Nam mở showroom Bugatti đầu tiên ở Đông Nam Á - Ảnh 2.

Showroom chính hãng của Bugatti tại Singapore.

Sự xuất hiện của showroom Bugatti tại Singapore cho thấy hãng xe Pháp đang nhìn ra tiềm năng của những khách hàng tại đây nói riêng và những nước xung quanh nói chung. Trong những năm trở lại đây, một vài nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Malaysia, Việt Nam đều có sự xuất hiện của những chiếc Bugatti. Đặc biệt, riêng Lào còn có sự xuất hiện của 3 chiếc Bugatti Chiron mới nhất hiện nay, một trong số đó thuộc phiên bản đặc biệt 110 Ans Bugatti vốn chỉ có 20 chiếc toàn thế giới.

Như vậy, có thể thấy độ chịu chơi trong những năm gần đây của giới nhà giàu khu vực Đông Nam Á cũng khiến hãng xe Pháp phải chú ý.

Nhà phân phối Lamborghini, Bentley, Aston Martin Việt Nam mở showroom Bugatti đầu tiên ở Đông Nam Á - Ảnh 3.
Nhà phân phối Lamborghini, Bentley, Aston Martin Việt Nam mở showroom Bugatti đầu tiên ở Đông Nam Á - Ảnh 4.

Nhân dịp khai trương showroom Bugatti tại Singapore, nhà phân phối này cũng đã mang tới "siêu phẩm" Bugatti Chiron Pur Sport để phục vụ mục đích trưng bày cũng như giới thiệu tới tệp khách hàng tiềm năng tại đây. Bugatti Chiron Pur Sport được phát triển từ mẫu Chiron tiêu chuẩn, với hiệu năng được tối ưu khi chạy trong đường đua. Những thay đổi bao gồm bổ sung cánh gió cố định phía sau, cản trước thiết kế mới giúp hút nhiều gió hơn, hộp số, động cơ được tối ưu giúp tăng tốc tốt hơn,... Giá của một chiếc Chiron Pur Sport là 3,6 triệu USD và chỉ có 60 chiếc được xuất xưởng.

Tuy nhiên, các đại gia Singapore khi mua xe Bugatti cũng khó lòng có thể lái xe tại chính đất nước của mình do hãng Bugatti chỉ sản xuất cấu hình vô-lăng bên trái. Trong khi luật của "đảo quốc sư tử" chỉ cho phép xe cá nhân có cấu hình vô-lăng bên phải mới được phép lưu hành trên đường. Trong quá khứ của Bugatti chưa từng có tiền lệ sản xuất xe có vô-lăng nghịch.

Bên cạnh việc phân phối xe, Bugatti Singapore cũng sẽ đảm nhiệm việc sửa chữa, bảo dưỡng cho những xe ở các thị trường thuộc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Úc và New Zeland.

Nhà phân phối Lamborghini, Bentley, Aston Martin Việt Nam mở showroom Bugatti đầu tiên ở Đông Nam Á - Ảnh 5.
Nhà phân phối Lamborghini, Bentley, Aston Martin Việt Nam mở showroom Bugatti đầu tiên ở Đông Nam Á - Ảnh 6.

Tham khảo: Carscoops

Theo Hoàng Dũng

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên