MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhã Phương chính thức là Đại Sứ Thương Hiệu nước ngoài đầu tiên của nhãn hàng Nongshim

02-06-2020 - 11:00 AM | Sống

Ngày 27/4/2020, tại văn phòng VTV Live, đã diễn ra cuộc họp ký kết hợp đồng Đại sứ thương hiệu giữa nhãn hàng Nongshim và diễn viên Nhã Phương. Theo đó, Nhã Phương sẽ cùng đồng hành với nhãn hàng trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và sản phẩm Nongshim đến người tiêu dùng trong năm tới.

Sau khi nghe về kế hoạch quảng cáo mì Shin của nhãn hàng Nongshim, Nhã Phương rất hào hứng. Cô cho biết: "Mì gói là một trong những món Phương rất thích! Nhiều khi thèm mì quá, Phương phải lén chồng nấu một tô để ăn."

Mì gói Hàn Quốc, đặc biệt là mì cay đang dần phổ biến hơn tại Việt Nam. Trong vòng một năm sắp tới, Công ty Nongshim sẽ xúc tiến quảng bá để tăng độ phủ sóng hình ảnh cho các dòng mì được ưa chuộng nhất của hãng.

"Sau khi dùng thử mì Nongshim, đặc biệt là mì Shin mà các bạn thường thấy tại các cửa hàng 24h hoặc siêu thị, Phương cảm nhận được hương vị mì cay đặc trưng Hàn Quốc, đặc biệt là sợi mì dai rất ngon!" – Nhã Phương thích thú tâm sự.

Nhã Phương chính thức là Đại Sứ Thương Hiệu nước ngoài đầu tiên của nhãn hàng Nongshim - Ảnh 1.

Mì Shin của Nongshim – hương vị đại diện cho Hàn Quốc khiến cả thế giới rung động.

Mì Shin được tiêu thụ ở 100 quốc gia trên toàn thế giới và được các "ông lớn" trong ngành phân phối on-offline như Walmart, Costco, Amazon, JD.com (Jingdong), Taobao,… lựa chọn là thương hiệu đại diện của Hàn Quốc.

Năm 2019, Mì Shin đã bán được tổng cộng 32,4 tỷ gói và là loại mì cay được yêu thích trên toàn cầu từ những vùng như núi Alps, Jungfraujoch của Thuỵ Sĩ đến Punta Arenas – thành phố cực Nam của thế giới.

Bằng hệ thống thiết bị hiện đại đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới như ISO, HACCP, FSSC22000, HALAL,… Nongshim đã cho ra đời những sản phẩm an toàn mà người tiêu dùng có thể tin tưởng lựa chọn.

Năm 2019, Nongshim chiếm vị trí độc tôn ở thị trường mì ăn liền Hàn Quốc với 54,4% thị phần (theo AC Nielsen).

Nhã Phương chính thức là Đại Sứ Thương Hiệu nước ngoài đầu tiên của nhãn hàng Nongshim - Ảnh 2.

Về việc trở thành Đại sứ Thương hiệu nước ngoài đầu tiên của Nongshim – công ty thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc, Nhã Phương chia sẻ: "Là một diễn viên, ngoài việc theo đuổi đam mê thì Phương cũng muốn dùng hình ảnh của mình để quảng bá một thương hiệu tốt đến người tiêu dùng. Phương rất cảm kích khi nhận được lời mời trở thành đại diện cho nhãn hàng. Với tư cách là Đại sứ thương hiệu, Phương có cơ hội lớn để có thể học hỏi và làm việc cùng một đội ngũ chuyên nghiệp. Song song đó, Phương có thể gặp gỡ và tiếp xúc với công chúng nhiều hơn qua các hoạt động của Nongshim."

Mì gói là món ăn được người Việt Nam ưa chuộng nên việc mang một thương hiệu mì nước ngoài vào thị trường Việt Nam là một thử thách dành cho Nongshim. Hy vọng trong thời gian tới, Nongshim cùng Nhã Phương sẽ có thể mang hương vị mì chuẩn Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Nhã Phương chính thức là Đại Sứ Thương Hiệu nước ngoài đầu tiên của nhãn hàng Nongshim - Ảnh 3.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên